Màu sắc phong thủy 2023 - Tuổi Tỵ

Năm sinh: 1953, 1965, 1977, 1989, 2001, 2013

Tổng quan về Tuổi Tỵ

​Mặc dù thiếu may mắn trong năm 2023, bạn vẫn có thể đạt được tiến bộ ổn định. Với Sao Dịch Mã và Sao Thiên Y, bạn sẽ trở nên có động lực hơn và thành thạo hơn về mặt xã hội. Ngoài ra, có những cơ hội học tập mới đang chờ đón bạn trong năm 2023 này. Mặc dù có nhiều thách thức trong công việc, nhưng điều này thể hiện rằng những khởi đầu mới cho phép bạn đạt được những cấp độ thành công mới.

Đánh giá tài vận 2023

Công danh sự nghiệp

Tiền tài

Tình duyên

Sức khỏe

Hướng phong thủy
Nam
Tây Nam
Con số may mắn
3033
Công danh sự nghiệp
Bạn sẽ có nhiều cơ hội nghề nghiệp, bao gồm cả cơ hội thay đổi công việc. Hãy xem xét các lựa chọn của bạn một cách cẩn thận và thực hiện nếu nó phù hợp với kế hoạch nghề nghiệp của bạn, bạn đừng ngần ngại mà hãy nắm bắt nhé. Trong khi chuẩn bị được thăng chức, mức lương mong muốn của bạn có thể không như mong đợi. Bất kể bạn làm công việc gì, giao tiếp một cách hợp lí sẽ đảm bảo tiến độ suôn sẻ.
Tiền tài
Mặc dù thu nhập của bạn không tăng trưởng so với năm trước, nhưng thu nhập của bạn vẫn là quá đủ để hỗ trợ gia đình. Những người đang đi làm có thể kiếm thêm tiền bằng cách nhận các công việc phụ. Bạn nên lập kế hoạch tài chính vào đầu năm. Nếu bạn là doanh nhân, bạn có thể hưởng lợi từ sự hợp tác và đầu tư từ nước ngoài, đặc biệt là trong các dự án liên quan đến tài chính.
Tình duyên
Với sự hỗ trợ từ những người xung quanh bạn, tất cả các vấn đề hay khó khăn bạn gặp phải trong năm 2023 đều có thể được giải quyết . Đối với khách hàng, với cách giao tiếp tinh tế và chuyên nghiệp, bạn sẽ rất được lòng khách hàng và điều này tạo điều kiện thuận lợi cho tinh thần đồng đội. Nếu bạn còn độc thân, sự thiếu can đảm của bạn có thể khiến bạn bỏ lỡ cơ hội thổ lộ tình cảm của mình. Kỹ năng giao tiếp phù hợp là chìa khóa cho tất cả mọi người, đặc biệt là đối với các cặp vợ chồng dễ xảy ra tranh cãi.
Sức khỏe
Mặc dù bạn rất thành thạo trong việc và xử lý tốt tất cả các công việc được uỷ thác, nhưng bạn vẫn rất dễ bị kiệt sức, điều này làm cho tâm trạng của bạn dễ thất thường hơn. Căng thẳng tâm lý có thể ảnh hưởng đến sức khỏe thể chất của bạn, dẫn đến các triệu chứng như kích ứng da hoặc các vấn đề về hô hấp. Bạn nên cân nhắc điều chỉnh khối lượng công việc của bạn hoặc yêu cầu đồng đội hỗ trợ. Những người xung quanh bạn sẽ sẵn lòng giúp giúp đỡ bạn.

Mẫu phối màu nhà ở theo sắc màu phong thủy 2023

phòng khách vintage
Glory Yellow (NP YO 1129T)
  •  
    Glory Yellow
    NP YO 1129T
phòng ăn sơn tường đỏ
Imperial Red (NP R 2362A)
  •  
    Imperial Red
    NP R 2362A
LƯU Ý: Màu sắc trên hình chịu ảnh hưởng của ánh sáng, thiết bị điện tử nên có thể sai khác so với màu thực tế. Để đảm bảo độ chính xác của màu và sản phẩm bạn chọn, vui lòng liên hệ với đại lý Sơn Nippon gần nhất.