Màu sắc phong thủy 2022 - Tuổi Tỵ

Năm sinh ứng với tuổi Tỵ: 1953、1965、1977、1989、2001、2013

Tổng quan về Tuổi Tỵ

Được sự hỗ trợ từ các sao tốt, năm nay sẽ là một năm rất may mắn của bạn. Khả năng tư duy và những sở trường kiếm tiền của bạn sẽ được phát huy. Tuy nhiên, đôi khi bạn có thể thấy bất lực và chán nản, nhưng những điều tích cực thường sẽ đến sau đó. Hãy luôn chăm sóc sức khỏe của bạn thật tốt và cẩn thận khi đi đường.

Đánh giá tài vận 2022

Công danh sự nghiệp

Tiền tài

Sức khỏe

Hướng phong thủy
Bắc
Tây Nam
Con số may mắn
5120
Công danh sự nghiệp
Khi sự nghiệp khởi sắc, lịch trình bận rộn và sự cạnh tranh khốc liệt sẽ khiến bạn căng thẳng hơn. Tuy nhiên, điều đó không ngăn cản bạn trở nên xuất sắc và nổi bật giữa đám đông. Bạn cũng sẽ nhận được sự giúp đỡ kịp thời để vượt qua khó khăn. Hãy duy trì một thái độ làm việc tốt và bạn sẽ sớm được thăng chức, tăng lương. Những người làm việc tự do và kinh doanh sẽ có tiến triển tốt trong năm nay.
Tiền tài
Đường tài lộc thuận lợi với nhiều may mắn ập đến, bạn sẽ được hưởng lợi nhuận lớn từ những dự án hợp tác mới của mình. Tài chính của bạn đang tốt, vì vậy hãy cân nhắc việc quản lý tài chính để đa dạng hóa các khoản đầu tư. Bên cạnh việc để ra một khoản dành cho những trường hợp khẩn cấp, hãy cân nhắc đầu tư để gia tăng tài sản của bạn. Bạn sẽ được quý nhân phù trợ và có nhiều người giúp đỡ trên con đường của mình. Hãy nhớ rằng, sự hòa hợp mang lại sự thịnh vượng. Nếu tiền bạc có thể giải quyết được vấn đề, đừng quá tính toán.
Sức khỏe
Bạn có thể cảm thấy cô đơn, trống trải mặc dù công việc và cuộc sống của bạn khá tốt. Vì có sao xấu chiếu, bạn dễ bị mệt mỏi và mất tập trung, có thể bị ốm đau và tai nạn. Hãy chăm sóc sức khỏe thật tốt và tâm sự với người thân khi gặp sự cố. Học cách buông bỏ và bằng lòng với những gì bạn có. Bạn có thể thay đổi đồ đạc và cách bài trí trong nhà, vì một môi trường mới có thể cải thiện tâm trạng của bạn.

Mẫu phối màu nhà ở theo sắc màu phong thủy 2022

biet thu 5
To The Moon (NP OW 2239P)
 •  

  To The Moon

  NP OW 2239P
 •  

  White

  BS 9102
 •  

  Rich Chocolate

  24A-1A
phòng khách sang trọng, cao cấp
Ash White (NP OW 1082P)
 •  

  Ash White

  NP OW 1082P
 •  

  Snowscape

  OW045
LƯU Ý: Màu sắc trên hình chịu ảnh hưởng của ánh sáng, thiết bị điện tử nên có thể sai khác so với màu thực tế. Để đảm bảo độ chính xác của màu và sản phẩm bạn chọn, vui lòng liên hệ với đại lý Sơn Nippon gần nhất.