Màu sắc phong thủy 2023 - Tuổi Tuất

Năm sinh: 1958, 1970, 1982, 1994, 2006, 2018

Tổng quan về Tuổi Tuất

Đối với những người tuổi Tuất, đây là một năm đầy hứa hẹn với những cơ hội tốt và những cuộc gặp gỡ tích cực. Được sự trợ giúp của những ngôi sao may mắn, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ từ quý nhân và kết giao được với nhiều người tài giỏi. Hãy mạnh dạn theo đuổi ước mơ của mình, và bạn sẽ chạm tới những chân trời mới. Hãy làm nhiều việc thiện và giúp đỡ người khác nếu bạn có khả năng.

Đánh giá tài vận 2023

Công danh sự nghiệp

Tiền tài

Sức khỏe

Tình yêu

Hướng phong thủy
Đông
Nam
Con số may mắn
1312
Công danh sự nghiệp
Đây là năm để theo đuổi ước mơ của bạn. Bạn có thể biến ý tưởng của mình thành hiện thực và ý tưởng của bạn sẽ đạt được thành công. Trong năm Quý Mão, bạn sẽ có quý nhân phù trợ trên đường đi và họ sẽ giúp bạn vượt qua thử thách, khó khăn trong sự nghiệp. Với sự hỗ trợ của cấp trên, bạn sẽ được giao thêm công việc và song song đó, trách nhiệm công việc của bạn cũng sẽ được tăng lên đáng kể. Từ đó, bạn sẽ có cơ hội thăng tiến trong công việc và tăng lương.
Tiền tài
Đây là một năm tràn ngập cơ hội, cho dù bạn là chủ doanh nghiệp hay nhân viên. Sự chăm chỉ của bạn sẽ được các quý nhân ghi nhận và bạn sẽ được hưởng nhiều may mắn, từ đó sự nghiệp của bạn sẽ được thăng tiến. Bạn quá thận trọng, chính điều này làm bạn có thể thấy khó đưa ra quyết định đầu tư. Bạn nên thực hiện nhiều nghiên cứu hơn để hiểu rõ hơn về ngành và đưa ra lựa chọn sáng suốt.
Sức khỏe
Mặc dù công việc và các áp lực xã hội ngày càng tăng, bạn vẫn hạnh phúc và hài lòng. Đừng quá quan tâm đến ý kiến của người khác. Bạn sẽ được khen thưởng xứng đáng miễn là bạn hoàn thành nhiệm vụ của mình. Bạn nên tập thể dục nhiều hơn ngay cả khi bạn bận rộn. Chú ý các biện pháp phòng chống dịch bệnh khi ra ngoài trời và hết sức cẩn thận khi lái xe, đi bộ trên đường.
Tình yêu
Ban rất tận tâm và tốt bụng, vì điều này mà bạn rất được yêu thích ở nơi làm việc. Bạn cũng sẽ quản lý các mối quan hệ giữa các cá nhân tốt hơn với sự trợ giúp từ Ngôi sao Mối quan hệ. Bạn có khả năng phát huy và tận dụng điểm mạnh của người khác sẽ dẫn đến sự hợp tác tuyệt vời giữa bạn và đối phương. Nếu bạn còn độc thân, bạn có khả năng gặp được bạn đời của mình, trong khi những người đã có người yêu sẽ có một mối quan hệ ổn định và có thể xem xét việc kết hôn.

Mẫu phối màu nhà ở theo sắc màu phong thủy 2023

sơn nhà màu đỏ cho người mệnh hỏa
Fast Car (NP AC 2076A)
  •  
    Fast Car
    NP AC 2076A
sơn nhà cho mệnh mộc
Froggy's Leaf (NP BGG 1748P)
  •  
    Froggy's Leaf
    NP BGG 1748P
LƯU Ý: Màu sắc trên hình chịu ảnh hưởng của ánh sáng, thiết bị điện tử nên có thể sai khác so với màu thực tế. Để đảm bảo độ chính xác của màu và sản phẩm bạn chọn, vui lòng liên hệ với đại lý Sơn Nippon gần nhất.