Màu sắc phong thủy 2022 - Tuổi Tuất

Năm sinh ứng với tuổi Tuất: 1958、1970、1982、1994、2006、2018

Tổng quan về Tuổi Tuất

Năm nay là một năm nhiều khó khăn đối với người tuổi Tuất. Hãy chú ý chăm sóc bản thân, đảm bảo an toàn để không bị thương. Bất kể công việc hay chuyện cá nhân, hãy luôn có kế hoạch dự phòng. Luôn cẩn trọng khi giao dịch với người khác để tránh những tranh chấp không đáng có. Bạn cũng có thể hoàn thiện hơn kỹ năng giao tiếp sẽ rất có lợi cho công việc.

Đánh giá tài vận 2022

Công danh sự nghiệp

Tiền tài

Sức khỏe

Hướng phong thủy
Đông
Tây
Con số may mắn
2389
Công danh sự nghiệp
Những vấn đề không mong muốn có thể khiến bạn cảm thấy quá tải. Tuy nhiên, bạn có thể vượt qua bất kỳ thử thách nào nếu có đủ quyết tâm và sự kiên trì. Bạn có thể khó tập trung trong công việc và sẽ có những thay đổi khiến bạn cảm thấy bất tiện. Hãy coi đây là cơ hội để thử thách bản thân. Nếu đang làm việc ở cấp độ quản lý, bạn có thể cân nhắc đổi mới để có được kết quả khả quan hơn. Hãy nhớ rằng chỉ cần bạn cố gắng hết sức, tất cả sẽ tốt đẹp trong thời gian tới.
Tiền tài
Mặc dù đường tài lộc năm nay mờ nhạt, nhưng công việc của bạn khá ổn định và đảm bảo bạn có thể trang trải được các chi phí sinh hoạt. Tuy nhiên, tốt nhất bạn nên giảm chi tiêu và dành ra một quỹ đề phòng cho những trường hợp khẩn cấp. Học cách quản lý tài chính một cách khôn ngoan, đề phòng những khoản chi tiêu đột xuất như điều trị y tế. Năm nay, bạn nên cân nhắc đầu tư vào việc học hỏi những kỹ năng mới. Việc hoàn thiện bản thân sẽ đem đến những kết quả tốt.
Sức khỏe
Do có sao xấu chiếu, bạn có thể cảm thấy khó chịu và mất tập trung liên tục. Điều này có thể gây nguy hiểm cho sự an toàn của bạn. Nếu cảm thấy không khỏe, hãy ở nhà để phục hồi sức khỏe và thử một chế độ ăn uống bổ dưỡng hơn. Nếu bạn đang làm công việc có rủi ro cao, hãy nhớ thực hiện các biện pháp phòng ngừa, bảo hộ lao động để tránh nguy cơ có thể xảy ra. Dù là đi bộ hay lái xe, hãy chú ý đến sự an toàn. Không sử dụng điện thoại khi đi trên đường.

Mẫu phối màu nhà ở theo sắc màu phong thủy 2022

biet_thu_15
White Lilac (NP OW 1050P)
 •  

  White Lilac

  NP OW 1050P
 •  

  Mortar Gray

  13B-1P
 •  

  Dixieland

  65B-1P
LƯU Ý: Màu sắc trên hình chịu ảnh hưởng của ánh sáng, thiết bị điện tử nên có thể sai khác so với màu thực tế. Để đảm bảo độ chính xác của màu và sản phẩm bạn chọn, vui lòng liên hệ với đại lý Sơn Nippon gần nhất.