Màu sắc phong thủy 2022 - Tuổi Thìn

Năm sinh ứng với tuổi Thìn: 1952、1964、1976、1988、2000、2012

Tổng quan về Tuổi Thìn

Những người sinh năm Thìn năm nay không được các sao tốt chiếu tới, khiến tâm trạng thất thường và dễ bi quan. Trong những tình huống khó khăn, hãy tìm kiếm sự giúp đỡ từ những người bạn tin tưởng. Năm 2022 là một năm tốt cho học tập hoặc nâng cao kỹ năng. Đừng quá vội vàng từ chối kiến thức mới. Lắng nghe và học hỏi nhiều hơn sẽ cung cấp cho bạn nhiều sự lựa chọn hơn cho một khởi đầu mới.

Đánh giá tài vận 2022

Công danh sự nghiệp

Tiền tài

Sức khỏe

Hướng phong thủy
Đông
Tây
Con số may mắn
3214
Công danh sự nghiệp
Hãy dũng cảm nắm lấy cơ hội khi nó đến, năm nay, những người sinh năm Thìn cần phải có trách nhiệm nếu muốn nhận được những sự thăng tiến trong công việc. Những xung đột ở tại nơi làm việc là điều không thể tránh khỏi; bạn cần phải giải quyết chúng một cách khéo léo.
Dành thời gian để chú ý đến các chi tiết công việc và bạn sẽ được đền đáp xứng đáng.
Tiền tài
Hãy đặt ra giới hạn chi tiêu bởi tiền bạc của bạn năm nay sẽ không được rủng rỉnh. Lập kế hoạch chi tiêu chi tiết và cố gắng tiết kiệm tiền, vì năm nay sẽ có những khoản chi tiêu bất ngờ. Các doanh nhân nên áp dụng cách tiếp cận một cách thận trọng và xem xét khắc phục những lỗ hổng trong chính sách nội bộ của công ty. Các hoạt động tập thể có thể giúp nhân viên trong công ty bạn nâng cao tinh thần và làm việc hiệu quả hơn. Theo dõi và chờ đợi các cơ hội tốt đồng thời tránh việc thiếu thận trọng khi tham gia đầu tư.
Sức khỏe
Năm nay bạn dễ cảm thấy căng thẳng và mệt mỏi. Mặc dù bạn cố gắng che giấu những suy nghĩ tiêu cực, nhưng những người khác có thể dễ dàng nhận thấy chúng. Thay vì kìm nén cảm xúc, hãy cân nhắc việc tâm sự với người thân và bạn bè của mình. Nếu không, điều này có thể gây tổn hại về tinh thần và thể chất của bạn về lâu dài. Hãy tham gia các hoạt động ngoài trời để ngắm nhìn thiên nhiên tươi đẹp và kết hợp tập thể dục để thư thái tinh thần và tâm hồn.

Mẫu phối màu nhà ở theo sắc màu phong thủy 2022

Màu sơn cho phòng khách không gian hẹp
Rosy Dawn (NP OW 1030P)
 •  

  Rosy Dawn

  NP OW 1030P
biet thu 3
Gossamer White (NP OW 1015P)
 •  

  Gossamer White

  NP OW 1015P
 •  

  Tropic Tan

  34B-2T
 •  

  White

  BS 9102
LƯU Ý: Màu sắc trên hình chịu ảnh hưởng của ánh sáng, thiết bị điện tử nên có thể sai khác so với màu thực tế. Để đảm bảo độ chính xác của màu và sản phẩm bạn chọn, vui lòng liên hệ với đại lý Sơn Nippon gần nhất.