Màu sắc phong thủy 2021 - Tuổi Thìn

Màu sơn hợp tuổi thìn
Năm sinh ứng với tuổi Thìn: 1952/ 1964/ 1976/ 1988/ 2000 /2012

Tổng quan về Tuổi Thìn

Đánh giá tài vận 2021

Công danh sự nghiệp

Tiền tài

Tình duyên

Sức khỏe

Hướng phong thủy
Bắc
Đông Nam
Con số may mắn
2402
Công danh sự nghiệp
Hãy dũng cảm nắm lấy cơ hội khi nó đến, năm nay, những người sinh năm Thìn cần phải có trách nhiệm nếu muốn nhận được những sự thăng tiến trong công việc. Những xung đột ở tại nơi làm việc là điều không thể tránh khỏi; bạn cần phải giải quyết chúng một cách khéo léo.
Dành thời gian để chú ý đến các chi tiết công việc và bạn sẽ được đền đáp xứng đáng.
Tiền tài
Năm 2020, tiền bạc đang đến với bạn! Bạn có thể nhận được những khoản tài chính đáng kể thông qua các khoản đầu tư rủi ro thấp. Do ảnh hưởng tiêu cực của một ngôi sao không may mắn, hãy cảnh giác cao hơn khi giải quyết các thỏa thuận hợp đồng. Năm nay, những bước đi sẽ mang lại sự thay đổi; đem đến may mắn thịnh vượng khi bạn hành động.
Tình duyên
Đây sẽ là một năm có cả may mắn và vận xui trong tình yêu. Đối với người độc thân, hãy thật tỉnh táo, trong khi sự lãng mạn đang nở rộ quanh bạn, người bạn gặp có thể không phải là người phù hợp với bạn. Tránh vội lao vào ngay bất kỳ mối quan hệ nào. Đối với những người đang có một mối quan hệ ổn định, năm nay sẽ là một năm tuyệt vời để kết hôn! Các cặp vợ chồng cần tránh bẫy ngọt ngào xung quanh và củng cố mối quan hệ của bạn.
Sức khỏe
Tình trạng sức khỏe của bạn sẽ không tốt trong năm nay. Do những sao xấu ẩn nấp xung quanh, tránh các môn thể thao chuyên sâu như lặn và leo núi, thể thao mạo hiểm. Hãy chú ý đến sức khỏe của mình; có một sở thích mới có thể cải thiện tình trạng của bạn.

Mẫu phối màu nhà ở theo sắc màu phong thủy 2021

phòng khách sang trọng, cao cấp
Silver Birch (OW095)
 •  

  Silver Birch

  OW095
 •  

  Snowscape

  OW045
biet_thu_13
Whisper Gold (28A-2P)
 •  

  Whisper Gold

  28A-2P
 •  

  Biscuit

  35B-1P
 •  

  White

  BS 9102
màu sơn phòng ngủ hiện đại
Legendary Blue (69A-1A)
 •  

  Legendary Blue

  69A-1A
 •  

  Snowscape

  OW045
LƯU Ý: Màu sắc trên hình chịu ảnh hưởng của ánh sáng, thiết bị điện tử nên có thể sai khác so với màu thực tế. Để đảm bảo độ chính xác của màu và sản phẩm bạn chọn, vui lòng liên hệ với đại lý Sơn Nippon gần nhất.