Màu sắc phong thủy 2023 - Tuổi Thìn

Năm sinh: 1952, 1964, 1976, 1988, 2000, 2012

Tổng quan về Tuổi Thìn

Những người sinh năm Thìn năm nay không được các sao tốt chiếu tới, khiến tâm trạng thất thường và dễ bi quan. Trong những tình huống khó khăn, hãy tìm kiếm sự giúp đỡ từ những người bạn tin tưởng. Năm 2022 là một năm tốt cho học tập hoặc nâng cao kỹ năng. Đừng quá vội vàng từ chối kiến thức mới. Lắng nghe và học hỏi nhiều hơn sẽ cung cấp cho bạn nhiều sự lựa chọn hơn cho một khởi đầu mới.

Đánh giá tài vận 2023

Công danh sự nghiệp

Tiền tài

Tình yêu

Sức khỏe

Hướng phong thủy
Bắc
Tây Nam
Con số may mắn
4041
Công danh sự nghiệp
Tiến bộ nghề nghiệp của bạn phụ thuộc vào tốc độ bạn có thể thích nghi với những thay đổi trong môi trường làm việc. Khi đối xử với người xung quanh, hãy cẩn thận trong lời nói của bạn và hãy cẩn thận với những kẻ mưu mô. Nếu bạn là nhân viên, bạn có thể được giao nhiệm vụ mới, đây là cơ hội để bạn thể hiện tài năng và năng lực của mình.
Tiền tài
Năm 2023 tràn ngập hứa hẹn với bạn một khoản thu nhập đều đặn cùng với các cơ hội đầu tư. Ngoài ra, trong năm này, bạn sẽ có nhiều lợi ích từ sự hợp tác và hỗ trợ từ các quý nhân. Trong khi mọi thứ đang diễn ra tốt đẹp, hãy suy nghĩ cẩn thận về các lựa chọn của bạn. Bạn nên cân nhắc hướng tầm nhìn của bản thân xa hơn đối với một dự án để có lợi tức đầu tư tốt nhất. Điều này sẽ mang lại lợi ích cho bạn về lâu dài.
Tình yêu
Với sự dễ tính và hào phóng, bạn rất giỏi trong việc quản lý các vấn đề. Điều này được mọi người xung quanh đánh giá cao. Tuy nhiên, bạn có xu hướng dễ xúc động khi ở một mình. Vì vậy, bạn nên chia sẻ những suy nghĩ của bạn với một người bạn thân để giúp bạn cảm thấy tốt hơn. Nếu bạn còn độc thân, bạn có thể dễ dàng gặp được những người cùng chí hướng trong năm Quý Mão. Lời khuyên tốt nhất dành cho bạn là hãy quan sát và tiếp nhận mối quan hệ một cách chậm rãi và chắc chắn nhé.
Sức khỏe
Với sự may mắn ổn định trong năm nay, bạn hãy kiên nhẫn và thận trọng để giải quyết vấn đề. Trong năm nay sẽ có cả cơ hội và thách thức trong sự nghiệp của bạn. Bạn cứ hãy tập trung vào các mục tiêu của bạn và bạn sẽ tạo ra những bước đột phá với mức tăng trưởng thu nhập đáng kể. Tuy nhiên, hãy cẩn thận với những kẻ mưu mô để tránh bị tổn thất.

Mẫu phối màu nhà ở theo sắc màu phong thủy 2023

sơn nội thất trắng xứ
Sparkling Water (NP OW 2151P)
  •  
    Sparkling Water
    NP OW 2151P
phòng khách cho không gian tươi sáng
Winning Streak (NP BGG 1566P)
  •  
    Winning Streak
    NP BGG 1566P
LƯU Ý: Màu sắc trên hình chịu ảnh hưởng của ánh sáng, thiết bị điện tử nên có thể sai khác so với màu thực tế. Để đảm bảo độ chính xác của màu và sản phẩm bạn chọn, vui lòng liên hệ với đại lý Sơn Nippon gần nhất.