Màu sắc phong thủy 2023 - Tuổi Thân

Năm sinh: 1956, 1968, 1980, 1992, 2004, 2016

Tổng quan về Tuổi Thân

Bạn có thể mong đợi một năm thuận buồm xuôi gió. Mọi vấn đề đều có thể được giải quyết nếu bạn mạnh dạn đối mặt với thử thách và chấp nhận sự giúp đỡ từ người khác. Khi kết giao bạn mới, bạn hãy hào phóng và biết lắng nghe hơn nhé. Nếu bạn còn độc thân, bạn phải cẩn thận để tránh tiếp cận sai đối tượng, vì điều đó có thể dẫn đến những rắc rối trong mối quan hệ.

Đánh giá tài vận 2023

Công danh sự nghiệp

Tiền tài

Tình yêu

Sức khỏe

Hướng phong thủy
Bắc
Đông Nam
Con số may mắn
1040
Công danh sự nghiệp
Công việc của bạn đang rất ổn định nhưng bạn đang bắt đầu cảm thấy nhàm chán. Bạn hãy thử tìm hiểu thêm cách quản lý tiến độ làm việc của bạn để đảm bảo sự hài lòng hơn trong công việc. Cân nhắc việc phát triển thêm các kỹ năng khác, song song đó bạn vẫn phải chuẩn bị sẵn sàng. Từ đó, bạn có thể thăng tiến hơn trong công việc, dễ dàng nhận các dự án mới hoặc vai trò quản lý hơn.
Tiền tài
người thân trong năm nay, điều này sẽ là gia vị mới cho cuộc sống của bạn. Tuy nhiên, chính vì những đi đi chơi này, bạn có thể bỏ bê việc quản lý tài chính của mình và dần dần tiêu xài hoang phí hơn. Bạn hãy giữ lý trí khi chi tiêu và trong đầu tư để tránh thất thoát tài sản. Nếu có các khoản đầu tư rủi ro thấp hoặc cơ hội kinh doanh với lợi nhuận được đảm bảo, hãy mạnh dạn đầu tư và cố gắng hết sức!
Tình yêu
Bạn đã dần trưởng thành và khéo léo hơn khi tương tác với đồng nghiệp và người thân, đồng thời bạn đã học được cách giải quyết các vấn đề trong giao tiếp nhờ kinh nghiệm trong quá khứ. Nếu bạn còn độc thân, bạn nên cẩn thận với những người theo đuổi bạn và tìm hiểu họ thật kỹ; tránh vội vàng trong một mối quan hệ.
Sức khỏe
Bạn là người rất ít bệnh tật từ khi còn nhỏ. Tuy nhiên, bạn phải đặc biệt chú ý trong năm nay. Hãy cẩn thận hơn để phục hồi sức khỏe của bạn ngay cả khi đó là một căn bệnh nhỏ. Đừng bỏ qua các tín hiệu của cơ thể bạn. Phòng bệnh hơn chữa bệnh, vì chữa bệnh sẽ tốn nhiều thời gian và tiền bạc hơn.

Mẫu phối màu nhà ở theo sắc màu phong thủy 2023

phòng khách 1
Cumberland (13A-1A)
  •  
    Cumberland
    13A-1A
sơn nhà màu xanh dương
Blue Flippers (NP PB 1541D)
  •  
    Blue Flippers
    NP PB 1541D
LƯU Ý: Màu sắc trên hình chịu ảnh hưởng của ánh sáng, thiết bị điện tử nên có thể sai khác so với màu thực tế. Để đảm bảo độ chính xác của màu và sản phẩm bạn chọn, vui lòng liên hệ với đại lý Sơn Nippon gần nhất.