Màu sắc phong thủy 2021 - Tuổi Thân

Màu sơn hợp với tuổi Thân
Năm sinh ứng với tuổi Thân: 1956/ 1968/ 1980/ 1992/ 2004/ 2016

Tổng quan về Tuổi Thân

Đánh giá tài vận 2021

Công danh sự nghiệp

Tiền tài

Tình duyên

Sức khỏe

Hướng phong thủy
Đông Bắc
Nam
Tây
Con số may mắn
1737
Công danh sự nghiệp
Xin chúc mừng! Bạn sẽ giành được nhiều thành công trong sự nghiệp, đặc biệt là đối với những người làm việc trong lĩnh vực hành chính. Sẽ có cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp và bạn nên đầu tư vào các khóa học nâng cao trình độ bản thân để mở đường cho một tương lai thành công. Hãy cảnh giác với những đồng nghiệp ghen tỵ và đừng để tin đồn nơi làm việc làm bạn mất tập trung.
Tiền tài
Năm nay, sự nghiệp của bạn sẽ mang lại may mắn cho đường tài vận. Hãy sử dụng nó làm lợi thế và tối đa hóa lợi ích. Dự báo tài sản gián tiếp cũng tăng mạnh; bạn muốn nỗ lực để tiết kiệm nhiều nhất có thể. Như đã nói, chủ doanh nghiệp cần cảnh giác với các giao dịch mờ ám hoặc mất mát tài sản do những người xung quanh bạn gây ra.
Tình duyên
Một năm đầy biến động cho mối quan hệ của bạn, các cặp vợ chồng sẽ khó tìm được lý do để yêu người bạn đời của mình. Lời nói dối làm xói mòn lòng tin và phá vỡ mối quan hệ, đặc biệt là khi mối quan hệ không có nền tảng vững chắc. Đối với những người còn độc thân, đây là một năm phức tạp và mối quan hệ của bạn có thể sụp đổ sớm hơn bạn nghĩ. Đây không phải là một năm tốt để kết hôn. Nếu có kế hoạch kết hôn, bạn phải tham khảo một thầy phong thủy để chọn một ngày tốt lành.
Sức khỏe
Những người tuổi Thân sẽ có sức khỏe tốt trong năm nay. Bệnh nhẹ nên được điều trị ngay lập tức để ngăn ngừa chúng trở nặng. Duy trì chế độ ăn uống cân bằng bằng cách giảm tiêu thụ thực phẩm có dầu, mặn và ngọt. Phụ nữ nên thường xuyên kiểm tra sức khỏe cho các bệnh liên quan đến phụ khoa. Chăm sóc thêm cho các thành viên gia đình lớn tuổi của bạn.

Mẫu phối màu nhà ở theo sắc màu phong thủy 2021

Phòng khách cho không gian tươi mát
Spring Thaw (43B-1P)
 •  

  Spring Thaw

  43B-1P
 •  

  Frost White

  OW041
biet_thu_15
Lilac Swish (71A-2P)
 •  

  Lilac Swish

  71A-2P
 •  

  Mortar Gray

  13B-1P
 •  

  Dixieland

  65B-1P
phòng khách sang trọng, hiện đại
Soft Pink (OW076)
 •  

  Soft Pink

  OW076
LƯU Ý: Màu sắc trên hình chịu ảnh hưởng của ánh sáng, thiết bị điện tử nên có thể sai khác so với màu thực tế. Để đảm bảo độ chính xác của màu và sản phẩm bạn chọn, vui lòng liên hệ với đại lý Sơn Nippon gần nhất.