Màu sắc phong thủy 2021 - Tuổi Sửu

Màu sơn hợp với tuổi Sửu
Năm sinh ứng với tuổi Sửu: 1961/ 1973/ 1985/ 1997/ 2009

Tổng quan về Tuổi Sửu

Đánh giá tài vận 2021

Công danh sự nghiệp

Tiền tài

Tình duyên

Sức khỏe

Hướng phong thủy
Tây Bắc
Bắc
Đông Bắc
Đông Nam
Nam
Con số may mắn
2601
Công danh sự nghiệp
Một năm tuyệt vời cho sự nghiệp của bạn; những người sinh năm Sửu sẽ được hỗ trợ bởi những ngôi sao tốt và một đội ngũ tốt sẽ giúp bạn đạt được thành công. Làm việc nhóm tạo ra công việc mơ ước, tập trung vào việc tạo dựng sự đoàn kết và đây sẽ là một năm tốt để đạt được những bước đột phá trong công việc của bạn!
Tiền tài
Chú ý đến việc tiết kiệm tiền trong năm nay vì sẽ có sự đột biến bất ngờ trong chi tiêu. Nhìn chung, đây sẽ là năm trì tệ về việc tăng lượng tiền bạc. Hãy cẩn thận khi cho người khác vay tiền và xem xét kỹ lưỡng khi muốn bảo lãnh cho người khác.
Tình duyên
Đối với người độc thân, chúc mừng bạn! Bạn sẽ có cơ hội gặp người bạn đời lý tưởng và nhiều khả năng tình yêu sẽ đến với bạn. Đối với các cặp vợ chồng, hãy cố gắng giao tiếp tốt với người bạn đời của mình và giữ gìn tình yêu của bạn. Những cuộc cãi vã trong hôn nhân có thể kéo dài do những vấn đề nhỏ nhặt, học cách thỏa hiệp và có thái độ tích cực trong mối quan hệ của bạn. Một kỳ nghỉ cũng có thể giúp cải thiện mối quan hệ của.
Sức khỏe
Hãy thêm việc tập thể dục vào thói quen hàng ngày của bạn! Người cao niên nên duy trì hoạt động thể chất bằng việc tập thể dục ngoài trời thường xuyên. Nói chung, chú ý đến lượng muối nạp vào cơ thể và ăn một chế độ ăn uống cân bằng. Những căng thẳng cao độ trong công việc có thể ảnh hưởng đến bạn về thể chất; hãy chắc chắn rằng bạn đang ứng phó tốt với chúng.

Mẫu phối màu nhà ở theo sắc màu phong thủy 2021

Màu sơn phòng trẻ em
Red Hot (6A-1A)
 •  

  Red Hot

  6A-1A
phòng khách sang trọng, hiện đại
Soft Pink (OW076)
 •  

  Soft Pink

  OW076
biet_thu_10
Sugar White (OW039)
 •  

  Sugar White

  OW039
 •  

  White

  BS 9102
 •  

  Shy Violet

  OW073
LƯU Ý: Màu sắc trên hình chịu ảnh hưởng của ánh sáng, thiết bị điện tử nên có thể sai khác so với màu thực tế. Để đảm bảo độ chính xác của màu và sản phẩm bạn chọn, vui lòng liên hệ với đại lý Sơn Nippon gần nhất.