Màu sắc phong thủy 2022 - Tuổi Sửu

Năm sinh ứng với tuổi Sửu: 1961、1973、1985、1997、2009、2021

Tổng quan về Tuổi Sửu

Một năm đầy động lực làm việc với bạn, mọi công việc đều được bạn xử lý đầy nhiệt huyết. Vận đào hoa sẽ đến với bạn và có thể đây sẽ là năm đầy triển vọng về hôn nhân tốt đẹp. Sự kiên trì là chìa khóa thành công của bạn. Vì vậy, bạn nên dũng cảm đương đầu với thử thách, bạn sẽ vượt qua được những trở ngại và đạt được thành công. Đặc biệt, hãy chú ý nhiều hơn đến thể chất và tinh thần của bạn. Sức khỏe tốt là điều quan trọng nhất trong cuộc sống.

Đánh giá tài vận 2022

Công danh sự nghiệp

Tiền tài

Sức khỏe

Hướng phong thủy
Đông Nam
Tây
Con số may mắn
2112
Công danh sự nghiệp
Các mối quan hệ cá nhân tốt bạn sẽ ảnh hưởng tích cực đến sự nghiệp của bạn. Làm việc nhóm hiệu quả với đồng nghiệp giúp bạn thể hiện điểm mạnh bản thân và được cấp trên công nhận, có cơ hội thăng tiến. Các doanh nhân và những người tự kinh doanh sẽ có thêm khách hàng mới và phát triển tốt. Bạn có thể khám phá thêm thị trường mới thông qua Internet và các kênh kỹ thuật số khác. Miễn là bạn có thể vượt qua những thách thức ngắn hạn, bạn sẽ gặt hái được thành công.
Tiền tài
Đường tài lộc ổn định nên năm nay bạn có thể nhận được những khoản thu ngoài mong đợi. Được sao tốt phù trợ, bạn sẽ nhận được thu nhập thỏa đáng với công sức mình bỏ ra. Khi tham gia đầu tư, hãy thận trọng và tránh các hoạt động bất hợp pháp. Với số tiền đầu tư lớn, hãy thảo luận với gia đình và tránh đưa ra quyết định vội vàng. Hãy cẩn thận với những người gian trá quanh bạn vì bạn có nguy cơ tổn thất lớn khi làm ăn với họ.
Sức khỏe
Năm nay có thể bạn sẽ gặp phải các vấn đề về giấc ngủ. Hãy dành thời gian để quản lý cảm xúc và để ý những thay đổi nhỏ trong cơ thể bạn. Cẩn thận để tránh bị cảm lạnh hoặc sốt khi thời tiết thay đổi. Nếu đi du lịch nước ngoài, bạn có thể không quen với thời tiết vì vậy hay mang theo nước và đồ dùng cần thiết. Bên cạnh việc tập thể dục thường xuyên, bạn nên theo một chế độ ăn nhẹ với nhiều rau và trái cây. Chú ý theo dõi sức khỏe của người già và trẻ nhỏ trong nhà bạn, và đi khám ngay nếu ai đó không khỏe.

Mẫu phối màu nhà ở theo sắc màu phong thủy 2022

Màu sơn phòng trẻ em
Alpha Red (NP AC 2072A)
  •  

    Alpha Red

    NP AC 2072A
phòng khách sang trọng, hiện đại
Soft Pulp (NP OW 1019P)
  •  

    Soft Pulp

    NP OW 1019P
LƯU Ý: Màu sắc trên hình chịu ảnh hưởng của ánh sáng, thiết bị điện tử nên có thể sai khác so với màu thực tế. Để đảm bảo độ chính xác của màu và sản phẩm bạn chọn, vui lòng liên hệ với đại lý Sơn Nippon gần nhất.