Màu sắc phong thủy 2023 - Tuổi Ngọ

Năm sinh: 1954, 1966, 1978, 1990, 2002, 2014

Tổng quan về Tuổi Ngọ

Trong năm 2023 này, bạn sẽ được ban phước bởi những ngôi sao may mắn, sẽ có rất nhiều cơ hội chào đón bạn trong năm nay. Sự tích cực của bạn sẽ thu hút các quý nhân và luôn có sự giúp đỡ kịp thời. Tuy nhiên, năm 2023 này bạn sẽ rất bận rộn và điều này có thể khiến bạn choáng ngợp, khiến bạn dễ lo lắng. Bạn hãy cố gắng giữ bình tĩnh, đặc biệt là trong những tình huống hỗn loạn. Tư duy nhanh nhẹn của bạn sẽ giúp bạn xoay chuyển tình thế khó khăn

Đánh giá tài vận 2023

Công danh sự nghiệp

Tiền tài

Sức khỏe

Tình yêu

Hướng phong thủy
Tây Bắc
Con số may mắn
5132
Công danh sự nghiệp
Với sự hỗ trợ đắc lực từ quý nhân, sự nghiệp của bạn sẽ phát đạt. Quá tải thông tin có thể khiến bạn cảm thấy lạc lõng, nhưng bạn phải tập trung, đặc biệt là khi đưa ra những quyết định quan trọng trong công việc. Hãy chủ động đảm nhận những trách nhiệm mới, vì điều này có thể nâng cao năng lực và cơ hội thăng tiến của bạn.
Tiền tài
Vận may và sự giàu sang của bạn sẽ được thể hiện rõ trong năm nay. Từ đó chất lượng cuộc sống của bạn sẽ được cải thiện và ngày càng có nhiều niềm vui. Tuy nhiên, bạn thường cảm thấy rằng tiền là không đủ. Để quản lý tài chính của bạn tốt hơn, hãy tạo một kế hoạch ngân sách hàng tháng để theo dõi chi tiêu so với thu nhập của bạn. Ngoài ra, bạn cũng nên biết nắm bắt cơ hội tốt để kiếm tiền.
Sức khỏe
Năm nay sẽ là năm thuận buồm xuôi gió của bạn. Sức khỏe bạn rất dồi dào và bạn tràn đầy năng lượng tích cực. Tuy nhiên, bạn có thể cảm thấy căng thẳng. Bạn nên chú ý đến nguyên nhân làm bạn căng thẳng và xử lý điều đó. Hãy nhớ dành thời gian để thư giãn bằng cách ra ngoài trời thường xuyên hơn. Khi bạn phấn đấu hướng tới mục tiêu của mình, bạn cũng đừng quên nghỉ ngơi đầy đủ.
Tình yêu
Năm 2023 tràn đầy là một năm tràn đầy năng lượng của bạn. Bạn toát ra sự tự tin thu hút mọi người và họ nhìn bạn ở một khía cạnh mới. Nếu bạn còn độc thân, bạn có khả năng đắm mình trong hạnh phúc của một mối quan hệ mới. Đối với những người đã có người yêu/ gia đình, sự vị tha của bạn sẽ tạo ra mối liên kết mạnh mẽ trong tình yêu hơn. Đây là thời điểm tốt để tính đến chuyện kết hôn hoặc sinh con.

Mẫu phối màu nhà ở theo sắc màu phong thủy 2023

son nha mau vang chanh
Potenitilla (NP YO 1108T)
  •  
    Potenitilla
    NP YO 1108T
phòng khách vintage
Lemon Yellow (NP YO 1090P)
  •  
    Lemon Yellow
    NP YO 1090P
LƯU Ý: Màu sắc trên hình chịu ảnh hưởng của ánh sáng, thiết bị điện tử nên có thể sai khác so với màu thực tế. Để đảm bảo độ chính xác của màu và sản phẩm bạn chọn, vui lòng liên hệ với đại lý Sơn Nippon gần nhất.