Màu sắc phong thủy 2022 - Tuổi Ngọ

Năm sinh ứng với tuổi Ngọ: 1954、1966、1978、1990、2002、2014

Tổng quan về Tuổi Ngọ

Năm nay đường tài lộc của bạn có phần sụt giảm tuy nhiên mọi mặt trong cuộc sống của bạn vẫn có sự tiến triển nhờ sự hỗ trợ của các sao tốt. Những người đang ở vai trò lãnh đạo sẽ có triển vọng phát triển tốt, đặc biệt khi bạn có thể vượt qua những khó khăn. Năm nay vận may và sự giàu có sẽ tỉ lệ thuận với những nỗi lực của bạn. Bạn càng làm việc chăm chỉ, bạn sẽ càng giàu có. Hãy tận hưởng cuộc sống với sự tích cực và niềm vui. Tuy nhiên, bạn cũng cần cẩn trọng với lời nói và hành động của mình để không bị người khác lợi dụng.

Đánh giá tài vận 2022

Công danh sự nghiệp

Tiền tài

Sức khỏe

Hướng phong thủy
Nam
Tây Nam
Con số may mắn
1213
Công danh sự nghiệp
Đường sự nghiệp năm nay của bạn rất tốt và bạn nằm trong số những người thể hiện bản thân tốt nhất và cơ hội được tăng lương. Tuy nhiên, bạn có thể cảm thấy mệt mỏi khi phải xử lý các công việc lặp đi lặp lại với lịch trình bận rộn. Cảm xúc dao động là điều không thể tránh khỏi khi bạn vừa quản lý khách hàng vừa vật lộn với khối lượng công việc được cấp trên giao phó. Tuy nhiên, hãy chú ý đến cách giao tiếp của mình để tránh xung đột. Các doanh nhân sẽ có nhiều cơ hội để gia tăng khối tài sản nhờ vào các hoạt động đầu tư. Thay vì chờ đợi, bạn hãy chủ động tìm kiếm những cơ hội kiếm tiền.
Tiền tài
Bạn sẽ may mắn và gặp thành công khi đầu tư trong năm nay. Hãy cẩn thận với những trò cá cược, chúng có thể ảnh hưởng đến tài chính và sức khỏe của bạn. Bạn cũng có thể mong đợi một năm có nhiều cơ hội nghề nghiệp tốt. Với sự chủ động và giúp đỡ của quý nhân, bạn sẽ gặt hái được nhiều thành quả tốt. Cân nhắc đầu tư nhỏ vào các sản phẩm tài chính đáng tin cậy. Nghiên cứu cẩn thận trước khi đầu tư để có lợi nhuận tốt hơn.
Sức khỏe
Mặc dù không gặp vấn đề lớn về sức khỏe nhưng bạn dễ bị thương tích nhỏ hoặc ốm vặt trong năm nay. Do nhịp sống không ngừng và những lời phán xét từ nhiều phía, bạn có thể dễ dàng cảm thấy kiệt sức và chán nản. Điều này về lâu dài sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe thể chất và tinh thần của bạn. Hãy luôn giữ bình tĩnh và đừng bận tâm đến những lời phán xét của họ. Bạn có thể ngồi thiền để tìm thấy sự cân bằng và nhẹ nhõm.

Mẫu phối màu nhà ở theo sắc màu phong thủy 2022

phòng ngủ lãng mạn
Knockout Red (NP R 1281A)
  •  

    Knockout Red

    NP R 1281A
LƯU Ý: Màu sắc trên hình chịu ảnh hưởng của ánh sáng, thiết bị điện tử nên có thể sai khác so với màu thực tế. Để đảm bảo độ chính xác của màu và sản phẩm bạn chọn, vui lòng liên hệ với đại lý Sơn Nippon gần nhất.