Màu sắc phong thủy 2021 - Tuổi Mùi

Màu sơn hợp với tuổi Mùi
Năm sinh ứng với tuổi Mùi: 1955/ 1967/ 1979/ 1991/ 2003/ 2015

Tổng quan về Tuổi Mùi

Đánh giá tài vận 2021

Công danh sự nghiệp

Tiền tài

Tình duyên

Sức khỏe

Hướng phong thủy
Đông
Tây
Con số may mắn
3669
Công danh sự nghiệp
Chúc mừng bạn, những ngôi sao tốt đang tỏa sáng trong sự nghiệp của bạn! Bạn sẽ gặt hái những gì mình đã gieo; mong đợi thu hoạch bội thu và cơ hội kinh doanh mới sắp tới. Hãy nhớ chọn đối tác kinh doanh một cách khôn ngoan. Làm việc khôn ngoan, đi theo đúng quy tắc và bạn sẽ nhận được hỗ trợ từ các quý nhân xung quanh bạn!
Tiền tài
Sự nghiệp thuận buồm xuôi gió có khả năng thúc đẩy đường tài vận của bạn; tuy nhiên, do gặp hạn sao Thái Tuế, bạn sẽ bị mất tiền liên tục. Cùng với thu nhập của bạn, chi tiêu của bạn sẽ tăng vọt; do đó, bạn cần tiêu tiền một cách khôn ngoan. Hãy dành tiền cho những món đồ nội thất xứng đáng cho ngôi nhà, nơi luôn thuộc về bạn!
Tình duyên
Các cặp vợ chồng cần nỗ lực nhiều hơn để củng cố mối quan hệ nếu không những xáo trộn bên ngoài sẽ ảnh hưởng đến bạn. Kiểm soát cảm xúc không mong muốn của bạn và tăng cường nỗ lực để giữ cho cuộc hôn nhân của bạn được tốt đẹp. Các cặp đôi đang hẹn hò cần nghĩ đến sự tích cực và cùng nhau để cải thiện mối quan hệ của chính mình.
Sức khỏe
Năm 2020, bạn sẽ rơi vào tình trạng căng thẳng và lo lắng, hãy theo dõi các bệnh liên quan đến đường ruột và đường huyết của bạn. Những người sinh vào năm Mùi cần kiểm soát cảm xúc của mình và giải quyết tận gốc vấn đề.

Mẫu phối màu nhà ở theo sắc màu phong thủy 2021

phòng khách 3
Bright Aqua (58B-4D)
 •  

  Bright Aqua

  58B-4D
 •  

  Sterling

  78A-3P
biet_thu_8
Rough Sea (65C-3D)
 •  

  Rough Sea

  65C-3D
 •  

  White

  BS 9102
phòng khách cho không gian tươi sáng
Norwegian Blue (68B-1P)
 •  

  Norwegian Blue

  68B-1P
LƯU Ý: Màu sắc trên hình chịu ảnh hưởng của ánh sáng, thiết bị điện tử nên có thể sai khác so với màu thực tế. Để đảm bảo độ chính xác của màu và sản phẩm bạn chọn, vui lòng liên hệ với đại lý Sơn Nippon gần nhất.