Màu sắc phong thủy 2022 - Tuổi Mùi

Năm sinh ứng với tuổi Mùi: 1955、1967、1979、1991、2003、2015

Tổng quan về Tuổi Mùi

Trong năm 2022, những người tuổi Mùi được các sao tốt hỗ trợ nên tài vận được cải thiện đáng kể so với năm trước. Bạn sẽ được nhiều người giúp đỡ mà mọi chuyện sẽ diễn ra theo đúng kế hoạch. Năm nay sẽ là năm tốt để bắt đầu những dự định bạn mong muốn. Bạn sẽ nhận được nhiều sự giúp đỡ nhờ kỹ năng giao tiếp tốt. Là một năm rủng rỉnh nên hãy chú ý chi tiêu để tránh hoang phí nhé.

Đánh giá tài vận 2022

Công danh sự nghiệp

Tiền tài

Sức khỏe

Hướng phong thủy
Tây Bắc
Đông
Con số may mắn
1201
Công danh sự nghiệp
Thu nhập của bạn sẽ luôn ổn định miễn là bạn có quyết tâm và làm việc chăm chỉ. Bạn cũng sẽ nhận được sự công nhận từ cấp trên và đồng nghiệp, có cơ hội thăng tiến hoặc tăng lương trong năm nay. Nếu bạn không hài lòng với công việc hiện tại, hãy lập kế hoạch hành động để tìm kiếm cơ hội mới hoặc thậm chí bắt đầu kinh doanh của riêng bạn.Năm nay cũng là năm đầy triển vọng với các doanh nhân có tham vọng. Hãy mạnh dạn phấn đấu và thử sức ở lĩnh vực mới, nhưng hãy nhớ tuân thủ luật pháp.
Tiền tài
Bạn có đường tài lộc với nhiều may mắn và thu nhập tốt trong năm nay. Được quý nhân phù trợ, hãy nắm bắt cơ hội để gia tăng tài sản của mình. Bạn có thể sẽ thành công trong việc thực hiện các kế hoạch mới hoặc đầu tư vào các dự án kinh doanh. Giúp đỡ người khác cũng sẽ mang lại cho bạn nhiều lợi nhuận ngoài mong đợi. Tuy nhiên, bạn cũng có thể tiêu xài hoang phí. Vì vậy hãy học cách kiểm soát tài chính và tránh tham lam, nếu không bạn có thể mất nhiều hơn những gì thu được.
Sức khỏe
Được sao tốt chiếu, tâm trạng của bạn sẽ thoải mái hơn và không còn bị làm phiền bởi những vấn đề trong quá khứ. Giữ tinh thần thoải mái, vui tươi sẽ rất tốt cho sức khỏe. Cảm giác khó chịu ở cột sống và thắt lưng sẽ chấm dứt và bạn không còn bị chóng mặt nữa. Tuy nhiên, bạn nên chú ý đến các bệnh nhẹ và cảm cúm. Hãy ra ngoài để tận hưởng không khí trong lành khi bạn có thời gian. Gặp gỡ những người bạn cũ sẽ khiến cuộc sống của bạn mới mẻ hơn

Mẫu phối màu nhà ở theo sắc màu phong thủy 2022

Phòng khách cho không gian tươi mát
Green Treat (NP BGG 1664T)
  •  

    Green Treat

    NP BGG 1664T
  •  

    Frost White

    OW041
LƯU Ý: Màu sắc trên hình chịu ảnh hưởng của ánh sáng, thiết bị điện tử nên có thể sai khác so với màu thực tế. Để đảm bảo độ chính xác của màu và sản phẩm bạn chọn, vui lòng liên hệ với đại lý Sơn Nippon gần nhất.