Màu sắc phong thủy 2023 - Tuổi Mùi

Năm sinh: 1955, 1967, 1979, 1991, 2003, 2015

Tổng quan về Tuổi Mùi

Ngôi sao Thành tựu sẽ giúp bạn thăng tiến trong sự nghiệp và học tập. Mặc dù bạn có thể gặp phải những vấn đề thường xuyên do những ngôi sao không may mắn gây ra, nhưng chúng sẽ được giải quyết với sự trợ giúp của các ngôi sao Thiên Lương và Thiên Giới. Hãy tự tin và tập trung hơn vào những điều quan trọng.

Đánh giá tài vận 2023

Công danh sự nghiệp

Tiền tài

Tình yêu

Sức khỏe

Hướng phong thủy
Đông
Nam
Con số may mắn
2203
Công danh sự nghiệp
Khi bạn càng đắm chìm vào trong sự nghiệp của mình, bạn sẽ có nhiều trách nhiệm hơn, điều này có thể bị mọi người nghi ngại và phản đối. Hãy khéo léo và tỉnh táo khi giao tiếp với đồng nghiệp hoặc đối tác kinh doanh. Nếu bạn là doanh nhân, bạn nên tập trung vào các dự án hiện có để đảm bảo tăng trưởng ổn định của doanh nghiệp, thay vì khám phá các thị trường hoặc dự án kinh doanh mới.
Tiền tài
Bạn có thể thấy mình chi tiêu phóng khoáng và thoải mái hơn, điều này khiến bạn dễ bị hao hụt tài sản. Năm nay sẽ không có nhiều thay đổi về tiền lương hoặc những lợi ích trong công việc của bạn. Trước khi đầu tư, hãy để dành tiền cho gia đình và chi phí sinh hoạt, nếu không bạn có thể phải vay nợ. Những người kinh doanh có thể phải đối mặt với các vấn đề về dòng tiền, nhưng may mắn thay, bạn vẫn sẽ tìm ra được giải pháp.
Tình yêu
Bạn đừng nên thể hiện bản thân quá mức để tránh thu hút người xấu tiếp cận bạn. Bạn cũng phải bảo vệ chính mình trong khi tử tế với người khác. Nếu bạn còn độc thân, bạn phải sáng suốt khi tìm kiếm bạn đời và tránh rơi vào các mối quan hệ mà đối phương tâng bốc bạn quá nhiều. Đối với những người đã có người yêu/ gia đình, mối quan hệ của bạn với đối phương có thể không còn tốt như trước và bạn thường mất kiên nhẫn với nhau. Bạn nên giao tiếp nhiều hơn để cải thiện mối quan hệ của bạn.
Sức khỏe
Bạn thường xuyên bận rộn với công việc và cuộc sống vội vã đến mức bỏ bê sức khỏe của mình. Mặc dù căng thẳng có thể là một nguồn động lực, nhưng nếu căng thẳng quá nhiều sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Hãy dành thời gian để thư giãn với những người thân yêu của bạn. Nếu cần phải đi giải phẫu, nên chọn ngày tốt trước khi tiến hành.

Mẫu phối màu nhà ở theo sắc màu phong thủy 2023

màu sơn mệnh hỏa
Rosy Dreams (NP R 1344A)
  •  
    Rosy Dreams
    NP R 1344A
phòng khách cho mệnh mộc
Green Dash (NP BGG 1789P)
  •  
    Green Dash
    NP BGG 1789P
LƯU Ý: Màu sắc trên hình chịu ảnh hưởng của ánh sáng, thiết bị điện tử nên có thể sai khác so với màu thực tế. Để đảm bảo độ chính xác của màu và sản phẩm bạn chọn, vui lòng liên hệ với đại lý Sơn Nippon gần nhất.