Màu sắc phong thủy 2023 - Tuổi Mão

Năm sinh: 1963, 1975, 1987, 1999, 2011, 2023

Tổng quan về Tuổi Mão

Người tuổi Mão xung khắc với Đại công tước. May mắn rằng, có những ngôi sao may mắn che chở cho bạn trước những khó khăn và hứa hẹn một năm Quý Mão viên mãn. Bạn hãy sẵn sàng nắm bắt cơ hội và đừng ngại thay đổi. Bạn dễ bị thay đổi tâm trạng trong năm nay. Dù vậy, bạn nên cố gắng kiểm soát cảm xúc của bạn và bạn sẽ đạt được kết quả đáng kinh ngạc.

Đánh giá tài vận 2023

Công danh sự nghiệp

Tiền tài

Tình yêu

Sức khỏe

Hướng phong thủy
Tây Bắc
Đông
Con số may mắn
4214
Công danh sự nghiệp
Năm 2023 tràn ngập may mắn và điều này giúp bạn phát triển suôn sẻ trong sự nghiệp và hưng thịnh trong năm nay. Bên cạnh việc khiêm tốn và có trách nhiệm, bạn sẽ được công nhận là một đối tác làm việc hiệu quả và các đề xuất công việc của bạn sẽ được đón nhận nồng nhiệt. Khi phạm vi công việc của bạn mở rộng, hãy học cách ủy thác các nhiệm vụ liên quan cho các thành viên trong nhóm của bạn.
Tiền tài
Khi bạn chăm chỉ, những điều may mắn và cơ hội giàu có sẽ đến với bạn. Một cái nhìn sâu sắc hơn, đổi mới hơn sẽ giúp bạn tìm thấy mối tương quan giữa giá cả và giá trị, từ đó có thể giúp bạn quản lý tài chính tốt hơn. Đối với các khoản đầu tư, bạn sẽ được hướng dẫn bởi một người cố vấn. Và bạn có thể nỗ lực đầu tư hơn khi danh mục đầu tư của bạn hoạt động tốt.
Tình yêu
Dù lịch trình bận rộn, bạn vẫn có thể vừa xử lý công việc một cách dễ dàng vừa duy trì giao tiếp tốt với mọi người. Bạn hãy cân nhắc tổ chức các hoạt động không liên quan đến công việc để củng cố mối quan hệ của bạn với bạn bè, gia đình, người thân của mình. Những khoảng thời gian thư giãn này cũng có thể truyền cảm hứng trong công việc của bạn hơn. Người độc thân ở tuổi Mão năm 2023 được khuyến khích chủ động nếu bạn gặp người phù hợp.
Sức khỏe
Cuộc sống thuận buồm xuôi gió cùng với những cơ hội tốt khiến bạn luôn bận rộn. Mặc dù thỉnh thoảng có vài vấn đề trong cuộc sống ập đến, nhưng không có gì mà bạn không thể giải quyết. Tuy nhiên, căng thẳng có thể khiến bạn cảm thấy kiệt sức về thể chất và tinh thần. Hãy cho bản thân nghỉ ngơi và dành thời gian cho bản thân để thư giãn nhé.

Mẫu phối màu nhà ở theo sắc màu phong thủy 2023

phòng khách phối màu sơn Nippon tone vàng
Lemon Drop (32B-4D)
  •  
    Lemon Drop
    32B-4D
Sơn nhà màu xanh lá
Going Green (NP BGG 1631A)
  •  
    Going Green
    NP BGG 1631A
LƯU Ý: Màu sắc trên hình chịu ảnh hưởng của ánh sáng, thiết bị điện tử nên có thể sai khác so với màu thực tế. Để đảm bảo độ chính xác của màu và sản phẩm bạn chọn, vui lòng liên hệ với đại lý Sơn Nippon gần nhất.