Màu sắc phong thủy 2022 - Tuổi Mão

Năm sinh ứng với tuổi Mão: 1951、1963、1975、1987、1999、2011

Tổng quan về Tuổi Mão

Năm nay những người tuổi Mão sẽ gặp nhiều may mắn, vạn sự thuận lợi nhờ sự hỗ trợ từ các sao tốt. Điều này sẽ thúc đẩy bạn làm việc với năng suất và hiệu quả cao hơn. Bất cứ khi nào bạn gặp khó khăn, luôn có người ở bên cạnh để giúp đỡ. Là những người sắc sảo, tuổi Mão có thể tìm thấy cơ hội kinh doanh trong cuộc sống hàng ngày của mình. Hãy cố gắng hết sức và bạn sẽ gặt hái được thành quả lao động của mình trong năm nay. Và đừng quên quan sát và khéo léo khi đối xử với mọi người.

Đánh giá tài vận 2022

Công danh sự nghiệp

Tiền tài

Sức khỏe

Hướng phong thủy
Tây Bắc
Tây Nam
Con số may mắn
6020
Công danh sự nghiệp
Những người tuổi Mão sẽ có sự nghiệp thành công trong năm nay. Với kỹ năng tốt và có được lời khuyên từ những người đi trước, việc thăng chức và tăng lương sẽ nằm trong tầm ngắm. Lập kế hoạch và quản lý tốt thời gian sẽ giúp bạn đạt được những mục tiêu dài hạn. Dù bạn đang làm việc hay điều hành một doanh nghiệp, sẽ có nhiều cơ hội hợp tác, có thể mang lại nguồn cảm hứng và vận may. Đừng ngần ngại đón nhận những thử thách, vì kết quả có thể sẽ tốt hơn mong đợi.
Tiền tài
Với đường tài lộc tốt, sự nghiệp của bạn sẽ có bước thăng tiến và sự chăm chỉ của bạn được đền đáp xứng đáng. Chủ động làm thêm các việc khác, nếu là doanh nhân bạn có thể xem xét mở rộng kinh doanh. Nguồn thu nhập của bạn sẽ được đảm bảo miễn là bạn làm việc chăm chỉ. Bạn có thể tìm kiếm sự giúp đỡ trong việc quản lý tài chính và đầu tư để đảm bảo thu nhập. Hãy cẩn thận với những khoản đầu tư mạo hiểm thiếu căn cứ và đề phòng kẻ gian để tránh mất mát không đáng có.
Sức khỏe
Năm nay bạn sẽ có sức khỏe tốt, điều này giúp bạn luôn vui vẻ và tràn đầy năng lượng. Tuy nhiên, hãy đảm bảo duy trì thói quen hàng ngày, ăn uống lành mạnh và nghỉ ngơi đầy đủ. Hãy nhớ rằng bạn là người làm chủ cơ thể của mình và việc cân bằng giữa sức khỏe và công việc tùy thuộc vào bạn. Khi tập thể dục, hãy chọn những nơi ít đông đúc và thoáng gió, chẳng hạn như công viên hoặc ven hồ, thay vì các địa điểm thể thao đông người. Chú ý an toàn hơn khi đi trên những con đường đông đúc.

Mẫu phối màu nhà ở theo sắc màu phong thủy 2022

phòng ngủ ấm áp
Azuki Coffee (NP N 1862A)
 •  

  Azuki Coffee

  NP N 1862A
biet thu
White (BS 9102)
 •  

  White

  BS 9102
 •  

  Roxbury Brown

  NP N 1891D
LƯU Ý: Màu sắc trên hình chịu ảnh hưởng của ánh sáng, thiết bị điện tử nên có thể sai khác so với màu thực tế. Để đảm bảo độ chính xác của màu và sản phẩm bạn chọn, vui lòng liên hệ với đại lý Sơn Nippon gần nhất.