Màu sắc phong thủy 2022 - Tuổi Hợi

Năm sinh ứng với tuổi Hợi: 1947、1959、1971、1983、1995、2007

Tổng quan về Tuổi Hợi

Các sao tốt năm nay sẽ đem lại may mắn cho những người tuổi Hợi và hóa giải những chướng ngại, khó khăn trong năm nay. Bạn cũng được nhiều quý nhân phù trợ và gặp thành công trong công việc. Nâng cao kỹ năng giao tiếp để thành công hơn trong cuộc sống và sự nghiệp. Tuy nhiên, cũng đừng tự mãn mà hãy luôn lưu ý trong hành động và lời nói của mình để tránh những rắc rối không đáng có.

Đánh giá tài vận 2022

Công danh sự nghiệp

Tiền tài

Sức khỏe

Hướng phong thủy
Đông
Tây Nam
Con số may mắn
3122
Công danh sự nghiệp
Được quý nhân phù trợ, động lực và sự chủ động sẽ mang đến cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp. Các doanh nhân có kỹ năng giao tiếp tuyệt vời sẽ có được những hợp đồng sinh lời. Chỉ cần bạn làm việc chăm chỉ, bạn có thể tận hưởng sự nghiệp phát triển vượt bậc và tài lộc hưng thịnh. Hiểu lầm có thể xảy ra khi làm việc với người khác, nhưng sự can thiệp kịp thời sẽ giúp bạn xử lý tình huống và đạt được kết quả đôi bên cùng có lợi.
Tiền tài
Vận may tài lộc của bạn năm nay rất tốt, đây sẽ là một năm đầy hứa hẹn. Nếu bạn là doanh nhân tham vọng có đủ vốn và một kế hoạch kinh doanh rõ ràng nên cân nhắc việc thực hiện kế hoạch của đó. Hãy nỗ lực xây dựng chiến lược kinh doanh của bạn thật tốt trước khi thực hiện. Đây có thể là một cơ hội tuyệt vời giúp bạn thành công. Đối với các khoản đầu tư, bạn có thể nắm bắt được những thông tin có lợi thông qua các mối quan hệ xã hội của mình. Cân nhắc đầu tư nhỏ vào các sản phẩm có rủi ro thấp. Tránh phô trương sự giàu có của bạn, đặc biệt là trước mặt người lạ.
Sức khỏe
Một năm sung túc giúp bạn có thể thư giãn. Tuy nhiên, nó cũng có thể dẫn đến tăng cân và rối loạn giấc ngủ. Bạn phải kiểm soát chế độ ăn uống, tập thể dục nhiều hơn và chú ý đến chất lượng giấc ngủ nếu muốn duy trì sức khỏe. Cố gắng ăn chậm và tránh ăn quá nhiều. Nếu không, điều này có thể dẫn đến các vấn đề về tiêu hóa về lâu dài. Tránh phân tâm khi đang ăn uống, bạn luôn có thể thảo luận thêm sau khi ăn xong.

Mẫu phối màu nhà ở theo sắc màu phong thủy 2022

phong khach son xanh
Little Little (NP BGG 1783P)
  •  

    Little Little

    NP BGG 1783P
LƯU Ý: Màu sắc trên hình chịu ảnh hưởng của ánh sáng, thiết bị điện tử nên có thể sai khác so với màu thực tế. Để đảm bảo độ chính xác của màu và sản phẩm bạn chọn, vui lòng liên hệ với đại lý Sơn Nippon gần nhất.