Màu sắc phong thủy 2023 - Tuổi Hợi

Năm sinh: 1959, 1971, 1983, 1995, 2007, 2019

Tổng quan về Tuổi Hợi

Năm nay, tâm trạng bạn sẽ thường xuyên thay đổi thất thường và điều này có thể khiến bạn cảm thấy chán nản vì những chuyện nhỏ nhặt. Bạn có xu hướng mất động lực và tự đánh giá thấp nỗ lực của mình khi mọi thứ không diễn ra như mong đợi. Hãy lạc quan hơn khi đối mặt với thành công cũng như thất bại. Bạn có thể vượt qua mọi trở ngại để đạt được thành công bằng cách không ngừng học hỏi và cải thiện.

Đánh giá tài vận 2023

Công danh sự nghiệp

Tiền tài

Tình yêu

Sức khỏe

Hướng phong thủy
Bắc
Đông
Con số may mắn
3001
Công danh sự nghiệp
Bên cạnh việc bỏ lỡ những cơ hội tốt, bạn còn dễ gặp phải những rắc rối hoặc những thay đổi trong công việc. Bạn nên tránh hành động bốc đồng. Bạn nên đặt nhiều câu hỏi hơn, điều này giúp bạn hiểu rõ hơn vấn đề để đưa ra quyết định tốt hơn. Bạn cũng nên ngừng trì hoãn để cải thiện tiến độ thăng tiến công việc của mình. Bạn sẽ có nhiều thu nhập và tài sản hơn nếu bạn làm việc chăm chỉ.
Tiền tài
Với sự kém may mắn về tài lộc trong năm nay, tốt nhất bạn nên tránh xa cờ bạc hoặc các khoản đầu tư rủi ro cao. Bạn sẽ thường cảm thấy bực bội vì thu nhập không tương xứng với khối lượng công việc. Bạn cũng lo lắng về tiền bạc do lạm phát gia tăng. Vì vậy, bạn nên kiểm soát cảm xúc của bạn và tránh chi tiêu một cách bốc đồng.
Tình yêu
Khi bạn gặp phải những đổ vỡ trong cuộc sống, bạn có xu hướng dễ mất bình tĩnh với những người xung quanh, để rồi sau đó phải hối hận vì những việc mình đã làm. Bạn nên bình tĩnh lại trước khi thể hiện bất kỳ sự không hài lòng nào. Những người đã có người yêu/ gia đình có thể gặp phải các vấn đề về mối quan hệ do sự khác biệt trong thói quen, cách sống. Thay vì quá vội vàng chỉ trích, bạn nên để người yêu của mình nói lên ý kiến bản thân nhiều hơn.
Sức khỏe
Một danh sách công việc dài dằng dặc sẽ khiến bạn mệt mỏi và dễ nóng nảy. Làm việc quá sức có thể ảnh hưởng đến hệ thống miễn dịch của bạn, khiến bạn dễ mắc bệnh. Bạn nên sắp xếp lại lịch trình bận rộn của bạn và chỉ tập trung vào những vấn đề thật sự cần giải quyết. Khi bạn cảm thấy buồn, hãy làm điều gì đó thư giãn như đi bộ ngoài trời, tập thể dục hoặc nghe nhạc nhé.

Mẫu phối màu nhà ở theo sắc màu phong thủy 2023

phòng khách hiện đại
Lingering Blue (NP PB 1523P)
  •  
    Lingering Blue
    NP PB 1523P
màu sơn đen huyền bí
Bedrock Bottom (NP N 1981A)
  •  
    Bedrock Bottom
    NP N 1981A
LƯU Ý: Màu sắc trên hình chịu ảnh hưởng của ánh sáng, thiết bị điện tử nên có thể sai khác so với màu thực tế. Để đảm bảo độ chính xác của màu và sản phẩm bạn chọn, vui lòng liên hệ với đại lý Sơn Nippon gần nhất.