Màu sắc phong thủy 2022 - Tuổi Dậu

Năm sinh ứng với tuổi Dậu: 1957、1969、1981、1993、2005、2017

Tổng quan về Tuổi Dậu

Những người sinh năm Dậu là người may mắn nhất trong năm nay, được hưởng nhiều phú quý và thành công. Với những sao tốt chiếu rọi, bạn sẽ được quý nhân phù trợ. Bất chấp lịch trình công việc bận rộn, bạn biết cách duy trì sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống. Đừng lo lắng về việc làm phiền người khác. Học cách cho và nhận để đi một chặng đường dài. Năm nay, bạn có thể đặt kỳ vọng vào việc thăng tiến trong sự nghiệp và các mối quan hệ hài hòa với đồng nghiệp, đối tác. Tuy nhiên, hãy chú ý đến sức khỏe và sự an toàn của bản thân để tránh những tai họa bất ngờ.

Đánh giá tài vận 2022

Công danh sự nghiệp

Tiền tài

Sức khỏe

Hướng phong thủy
Đông Nam
Con số may mắn
3021
Công danh sự nghiệp
Bên cạnh việc đạt được thành công khi chuyển đổi công việc, các kế hoạch đổi mới của bạn sẽ được ghi nhận. Sẽ có nhiều cơ hội để thể hiện năng lực và hoàn thiện kỹ năng của bạn. Với thành tích xuất sắc trong công việc, bạn chắc chắn sẽ trở thành một thành viên nòng cốt trong nhóm. Những doanh nhân kiên trì, chịu khó và áp dụng trí tuệ vào những thời điểm quan trọng sẽ thành công. Tuy nhiên, sao xấu chiếu nên thất bại có thể xảy ra, đặc biệt là khi bạn trở nên tự phụ với thành tích của mình. Hãy nhớ luôn khiêm tốn và lịch sự khi đối xử với người khác.
Tiền tài
Có quý nhân phù trợ, bạn có thể mong đợi sự may mắ, giàu có và thuận buồm xuôi gió với những khoản thu tăng đáng kể. Năm nay, bạn cần phải lập kế hoạch phù hợp để đạt được các mục tiêu tài chính của mình. Thu nhập của người làm công ăn lương sẽ tăng lên, cuối năm bạn sẽ được thưởng xứng đáng. Với các doanh nhân, dưới sự quản lý tốt, doanh nghiệp của bạn duy trì hiệu quả với những cải tiến về tiêu chuẩn sản phẩm và dịch vụ. Đây có thể là thời điểm tốt để xem xét việc mở rộng.
Sức khỏe
Khi cuộc sống đang thuận buồm xuôi gió, bạn sẽ thấy tinh thần lạc quan, giúp mọi việc có thể được giải quyết dễ dàng. Năm nay bạn không có những mối lo lớn với sức khỏe. Ngay cả khi bị bệnh nhẹ, bạn cũng có thể được điều trị tốt một cách dễ dàng. Tuy nhiên, bạn nên tập thể dục thường xuyên để duy trì sức khỏe tốt. Năm nay, hãy chú ý hơn đến sự an toàn của bạn và luôn tập trung khi bạn đang lái xe. Không uống rượu quá nhiều khi tham gia tiệc tùng, và không uống rượu bia khi lái xe.

Mẫu phối màu nhà ở theo sắc màu phong thủy 2022

Màu sơn phòng trẻ em
Alpha Red (NP AC 2072A)
  •  

    Alpha Red

    NP AC 2072A
LƯU Ý: Màu sắc trên hình chịu ảnh hưởng của ánh sáng, thiết bị điện tử nên có thể sai khác so với màu thực tế. Để đảm bảo độ chính xác của màu và sản phẩm bạn chọn, vui lòng liên hệ với đại lý Sơn Nippon gần nhất.