Màu sắc phong thủy 2021 - Tuổi Dậu

Màu sơn hợp với tuổi Dậu
Năm sinh ứng với tuổi Dậu: 1945/ 1957/ 1969/ 1981/ 1993/ 2005

Tổng quan về Tuổi Dậu

Đánh giá tài vận 2021

Công danh sự nghiệp

Tiền tài

Tình duyên

Sức khỏe

Hướng phong thủy
Tây Bắc
Bắc
Nam
Con số may mắn
5401
Công danh sự nghiệp
Nhìn chung, công việc của bạn sẽ tiến triển thuận lợi và bạn có thể thực hiện các nhiệm vụ của mình với mục tiêu rõ ràng và ổn định. Vấn đề nổi cộm trong sự nghiệp của bạn nên được giải quyết ngay lập tức để tránh hậu quả. Làm việc theo nhóm rất quan trọng; giữ vững sự tự hào của bạn trong các cuộc kiểm tra và tìm kiếm các quý nhân xung quanh bạn.
Tiền tài
Do ảnh hưởng của sao Thái Tuế, năm nay là năm đầy rắc rối với những người tuổi Dậu. Có vô số hóa đơn cần trả và nhiều sự hối tiếc vì việc quản lý tài chính sai lầm. Tránh các khoản mục lớn hoặc khoản đầu tư không chắc chắn. Tham khảo một thầy phong thủy để sắp xếp lại các vị trí trong nhà một cách hài hòa để tăng thêm may mắn cho đường tài vận của bạn.
Tình duyên
Hòa thuận sẽ sinh ra thịnh vượng. Những người đã kết hôn cần cẩn thận để không quyến rũ bởi một người khác mà bạn gặp. Kiềm chế xu hướng thích kiểm soát của bạn và hãy sẵn sang cho đi mà không mong nhận lại. Đây là thời điểm tốt để người độc thân theo đuổi các mối quan hệ lãng mạn. Hãy sẵn sàng để hòa nhập bởi bạn có rất nhiều cơ hội để gặp được đối tượng phù hợp.
Sức khỏe
Hãy dành sự ưu tiên cao nhất cho sức khỏe trong năm nay. Cận thận với các triệu chứng liên quan đến huyết áp, bệnh về mắt và võng mạc. Vấn đề sức khỏe của bạn là hệ quả của làm việc quá sức và căng thẳng từ công việc. Ngừng làm dụng các thiết bị kỹ thuật số và tham gia vào các hoạt động ngoài trời để cải thiện sức khỏe.

Mẫu phối màu nhà ở theo sắc màu phong thủy 2021

phòng khách
Red Hot (6A-1A)
 •  

  Red Hot

  6A-1A
 •  

  Frost White

  OW041
biet_thu_6
Yellow Quartz (33A-3P)
 •  

  Yellow Quartz

  33A-3P
 •  

  White

  BS 9102
phòng khách phối màu sơn Nippon tone vàng
Lemon Drop (32B-4D)
 •  

  Lemon Drop

  32B-4D
LƯU Ý: Màu sắc trên hình chịu ảnh hưởng của ánh sáng, thiết bị điện tử nên có thể sai khác so với màu thực tế. Để đảm bảo độ chính xác của màu và sản phẩm bạn chọn, vui lòng liên hệ với đại lý Sơn Nippon gần nhất.