Màu sắc phong thủy 2023 - Tuổi Dậu

Năm sinh: 1957, 1969, 1981, 1993, 2005, 2017

Tổng quan về Tuổi Dậu

Vận may của bạn sẽ giảm sút đáng kể do Xung Thái Tuế. Bạn hãy thận trọng trong tất cả những gì bạn làm. Đừng để sự bướng bỉnh của bạn gây nên hậu quả. Khi không có những ngôi sao may mắn, công việc có thể trở nên tẻ nhạt và quá sức chịu đựng và bất kỳ điều đơn giản nào đối với bạn cũng trở nên phức tạp. Tránh thực hiện những thay đổi mạnh mẽ hoặc hành động bốc đồng, nếu không thì tiền tài và sự nghiệp của bạn sẽ bị ảnh hưởng.

Đánh giá tài vận 2023

Công danh sự nghiệp

Tiền tài

Tình yêu

Sức khỏe

Hướng phong thủy
Tây Bắc
Đông Nam
Con số may mắn
6410
Công danh sự nghiệp
Bạn hãy luôn biết cách phấn đấu và luôn hết mình trong công việc để luôn sẵn sàng đón nhận các cơ hội mới. Có rất nhiều thách thức liên quan đến công việc. Vì vậy, điều quan trọng nhất là bạn nên đưa ra những lựa chọn đúng đắn trước khi thực thi thay vì là làm việc một cách mù quáng. Nếu bạn là doanh nhân, bạn nên suy nghĩ về tất cả các khía cạnh kinh doanh, từ sản phẩm đến chiến lược quản lý. Khi bạn xác định được nguyên nhân cốt lõi của vấn đề, tình hình kinh doanh có thể được cải thiện.
Tiền tài
Với sự kém may mắn về tài chính và sự hiện diện của Ngôi sao Mất mát Tài sản, bạn có thể bị tổn thất đáng kể về tiền bạc. Hãy lên kế hoạch và quản lý tài chính cẩn thận, nhất là với những bạn tuổi Dậu làm nhân viên, hãy cân nhắc kỹ lưỡng và tham khảo ý kiến của những người có kinh nghiệm trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào.
Tình yêu
Những người tương tác với bạn thường xuyên sẽ bị thu hút bởi trí thông minh và năng lực của bạn. Mặc dù bạn ít giao tiếp với mọi người xung quanh hơn trong năm nay, nhưng bạn vẫn nổi bật trong đám đông với những đặc điểm vốn có của mình. Để duy trì các mối quan hệ hiện tại của bạn, hãy hào phóng và linh hoạt hơn.
Sức khỏe
Những thăng trầm trong cuộc sống có thể khiến bạn dễ đổ bệnh. Cảm xúc là điều bình thường, nhưng bạn phải học cách kiểm soát bản thân và ngừng chìm đắm trong quá khứ. Để được nghỉ ngơi đầy đủ, bạn phải thư giãn và luôn lạc quan. Năm nay, hãy giữ chế độ ăn uống điều độ và chú ý đến lá lách và dạ dày của bạn.

Mẫu phối màu nhà ở theo sắc màu phong thủy 2023

sơn màu vàng ấm áp
Yellow Blaze (NP AC 2053A)
  •  
    Yellow Blaze
    NP AC 2053A
màu sơn trung tính cho phòng ngủ
Oak Parquet (NP N 1870D)
  •  
    Oak Parquet
    NP N 1870D
LƯU Ý: Màu sắc trên hình chịu ảnh hưởng của ánh sáng, thiết bị điện tử nên có thể sai khác so với màu thực tế. Để đảm bảo độ chính xác của màu và sản phẩm bạn chọn, vui lòng liên hệ với đại lý Sơn Nippon gần nhất.