Màu sắc phong thủy 2021 - Tuổi Dần

Màu sơn hợp với tuổi Dần
Năm sinh ứng với tuổi Dần: 1950/ 1962/ 1974/ 1986/ 1998/ 2010

Tổng quan về Tuổi Dần

Đánh giá tài vận 2021

Công danh sự nghiệp

Tiền tài

Tình duyên

Sức khỏe

Hướng phong thủy
Bắc
Tây Nam
Con số may mắn
4680
Công danh sự nghiệp
Bạn sẽ tiến bộ xuất sắc và là người đầu tiên khám phá ra những cơ hội tốt trong sự nghiệp. Tuy nhiên, bạn phải trải qua những khó khăn trước khi gặt hái được lợi nhuận lớn. Hãy mong đợi sự gia tăng doanh số, đặc biệt là trong thương hiệu và quảng cáo. Hãy linh hoạt khi bạn giao tiếp với người khác và kiểm soát suy nghĩ cùng hành động; đừng khăng khăng theo cách riêng của bạn.
Tiền tài
Nhìn chung, năm nay sẽ là một năm rất dư dả của bạn. Những khoản đầu tư cùng vận may bất ngờ có thể đem đến khoản lợi nhuận tiềm năng. Với một nguồn thu nhập, bạn cần xem xét việc chi tiêu cho hoạt động vui chơi giải trí của mình. Năm nay, hãy cẩn thận với những người mưu mô bên cạnh bạn, họ có thể đặt bẫy để lừa tiền tiết kiệm của bạn.
Tình duyên
Chìa khóa để có một mối quan hệ lâu dài cho các cặp vợ chồng đó là luôn cho đi nhiều hơn những gì muốn nhận được. Hãy đầu tư thời gian và tâm huyết để khơi dậy tình yêu. Bạn có thể đi mát xa hoặc đến spa thường xuyên để giảm căng thẳng. Một tâm trạng tốt sẽ giúp cảm xúc của bạn tích cực lên. Người độc thân có thể thử bước ra khỏi ranh giới của chính mình để theo đuổi tình yêu, bạn có thể tìm thấy người bạn tâm giao của mình!
Sức khỏe
Những sao không may mắn ảnh hưởng không tốt đến những người sinh năm Dần, hãy chú ý đến an toàn đường bộ và các vấn đề sức khỏe bất ngờ. Nếu cần thiết, hãy chọn một ngày tốt cho cuộc phẫu thuật của bạn để tránh các biến chứng hậu phẫu. Cuối cùng, đối với người cao tuổi, không nên bỏ qua việc kiểm tra thường xuyên các vấn đề y tế đã có từ trước.

Mẫu phối màu nhà ở theo sắc màu phong thủy 2021

màu sơn phòng trẻ em
Grape Sherbet (72B-1P)
 •  

  Grape Sherbet

  72B-1P
biet_thu_15
Lilac Swish (71A-2P)
 •  

  Lilac Swish

  71A-2P
 •  

  Mortar Gray

  13B-1P
 •  

  Dixieland

  65B-1P
phòng ngủ lãng mạn
Spectrum Red (5A-1A)
 •  

  Spectrum Red

  5A-1A
LƯU Ý: Màu sắc trên hình chịu ảnh hưởng của ánh sáng, thiết bị điện tử nên có thể sai khác so với màu thực tế. Để đảm bảo độ chính xác của màu và sản phẩm bạn chọn, vui lòng liên hệ với đại lý Sơn Nippon gần nhất.