Màu sắc phong thủy 2022 - Tuổi Dần

Năm sinh ứng với tuổi Dần: 1962、1974、1986、1998、2010、2022

Tổng quan về Tuổi Dần

Người tuổi Dần trong năm nay có thể cảm thấy căng thẳng, bất an. Tuy nhiên, chỉ cần bạn tập trung vào việc hoàn thiện bản thân, cơ hội thắng tiến trong sự nghiệp sẽ đến. Hãy tôn trọng và kiên nhẫn với những người quanh bạn bởi họ cũng đang có những khó khăn riêng. Nếu cảm thấy bồn chồn, ra ngoài hít thở không khí sẽ giúp bạn bình tĩnh lại. Năm nay, hãy chú ý đến tâm trạng thất thường và kiểm soát cảm xúc để có thể quản lý tốt cuộc sống của mình.

Đánh giá tài vận 2022

Công danh sự nghiệp

Tiền tài

Sức khỏe

Hướng phong thủy
Tây Bắc
Đông
Con số may mắn
4215
Công danh sự nghiệp
Bạn sẽ tiến bộ xuất sắc và là người đầu tiên khám phá ra những cơ hội tốt trong sự nghiệp. Tuy nhiên, bạn phải trải qua những khó khăn trước khi gặt hái được lợi nhuận lớn. Hãy mong đợi sự gia tăng doanh số, đặc biệt là trong thương hiệu và quảng cáo. Hãy linh hoạt khi bạn giao tiếp với người khác và kiểm soát suy nghĩ cùng hành động; đừng khăng khăng theo cách riêng của bạn.
Tiền tài
Đường tài lộc của bạn ở mức trung bình trong năm nay. Vì bạn có xu hướng chi tiêu quá nhiều, vì vậy hãy lập ra một ngân sách chi tiêu hợp lý nhé. Khi ký kết hợp đồng, hãy lưu ý mọi chi tiết để tránh những tổn thất có thể xảy ra. Đối với những nhà đầu tư nhạy bén, quy tắc may rủi cần được đưa ra khi cần thiết. Nếu không, dự do dự có thể dẫn đến tổn thất lớn. Năm nay, hãy cân nhắc đầu tư hoàn thiện bản thân và mở rộng các mối quan hệ xã hội của bạn. Bạn sẽ đạt được nhiều hơn mong đợi.
Sức khỏe
Năm nay, bạn dễ bị ốm vặt hoặc chấn thương nhẹ, tâm trạng thất thường. Bạn có thể bị căng thẳng vì phải đối mặt với những người hoặc tình huống mới. Việc kìm nén cảm xúc và lo lắng về mọi việc xung quanh sẽ khiến bạn chán nản. Dành thời gian bên những người bạn tốt sẽ giúp bạn thư giãn và xả hơi. Năm nay bạn bị sao xấu chiếu, vị vậy hãy cẩn thận hơn khi ra đường và tránh đi một mình ở những con hẻm tối.

Mẫu phối màu nhà ở theo sắc màu phong thủy 2022

phong ngu xanh
Courtyard Green (NP BGG 1806A)
 •  

  Courtyard Green

  NP BGG 1806A
Phòng khách hiện đại
Bedrock Bottom (NP N 1981A)
 •  

  Bedrock Bottom

  NP N 1981A
 •  

  Snowscape

  OW045
LƯU Ý: Màu sắc trên hình chịu ảnh hưởng của ánh sáng, thiết bị điện tử nên có thể sai khác so với màu thực tế. Để đảm bảo độ chính xác của màu và sản phẩm bạn chọn, vui lòng liên hệ với đại lý Sơn Nippon gần nhất.