Màu sắc phong thủy 2023 - Tuổi Dần

Năm sinh: 1962, 1974, 1986, 1998, 2010, 2022

Tổng quan về Tuổi Dần

Vận may của bạn không còn ổn định như các năm trước. Mặc dù bạn sẽ có những trải nghiệm tích cực và gặp gỡ những người tốt, nhưng bạn cũng có thể phải đối mặt với nhiều khó khăn hơn. Tuy nhiên, bạn có thể vượt qua thử thách bằng cách tiếp tục làm việc và xử lý vấn đề một cách khôn ngoan. Năm nay, bạn dễ bị ốm hơn do khả năng miễn dịch suy giảm. Hãy nhớ rằng, sức khỏe và sự an toàn của bạn phải luôn được ưu tiên.

Đánh giá tài vận 2023

Công danh sự nghiệp

Tiền tài

Tình yêu

Sức khỏe

Hướng phong thủy
Tây Bắc
Nam
Con số may mắn
1213
Công danh sự nghiệp
Bạn vẫn có tiềm năng tạo ra những bước đột phá mặc dù sự nghiệp năm nay của các bạn Dần đang tiến triển chậm hơn so với các năm. Khi thảo luận về các dự án hợp tác, bạn hãy luôn kiểm tra tất cả các tài liệu mà đối tác cung cấp để tránh bị lợi dụng cho các thương vụ gian lận hoặc bất hợp pháp. Nếu bạn là chủ doanh nghiệp, bạn nên mở rộng quy mô kinh doanh của mình ở các lãnh thổ mới. Bạn có thể bàn giao quyền lực khi doanh nghiệp của bạn đạt đến một quy mô nhất định.
Tiền tài
Mặc dù thu nhập của bạn tương đối ổn định nhưng tốc độ tăng trưởng sẽ bị hạn chế. Do đó, hãy chắc chắn rằng chi tiêu những gì trong khả năng của bạn và tiết kiệm để phòng cho trường hợp chi phí bất ngờ. Năm Quý Mão này, bạn có thể yên tâm về nguồn thu nhập không bị gián đoạn miễn là bạn làm việc chăm chỉ.
Tình yêu
người khác về bạn. Nếu bạn còn độc thân, bạn có thể mở rộng mối quan hệ của mình rất nhiều bằng cách kết thân với bạn mới. Vì vậy, bạn hãy cân nhắc giao tiếp nhiều hơn để khám phá những phẩm chất tích cực của đối phương. Những người bạn mới này, bạn nên xây dựng một nền tảng vững chắc thay vì tiến triển mối quan hệ này quá nhanh.
Sức khỏe
Dù bận rộn đến đâu, bạn cũng nên ăn uống điều độ. Trong năm 2023, bạn hãy chú ý đến sức khỏe nhiều hơn và đi khám sức khỏe định kỳ. Khi có sức khỏe tốt, bạn mới có thể tập trung vào sự nghiệp. Thay vì quá khắt khe với bản thân, hãy cố gắng để cuộc sống trở nên thoải mái hơn, đặc biệt là khi liên quan đến công việc hoặc việc học hành của con cái. Bạn cũng nên cố gắng chú ý đến những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống để sống trọn vẹn hơn nhé.

Mẫu phối màu nhà ở theo sắc màu phong thủy 2023

phòng khách vàng chanh ấm áp
Glory Yellow (NP YO 1129T)
  •  
    Glory Yellow
    NP YO 1129T
phong khác hiện đại độc lạ
Be My Valentine (NP R 2308T)
  •  
    Be My Valentine
    NP R 2308T
LƯU Ý: Màu sắc trên hình chịu ảnh hưởng của ánh sáng, thiết bị điện tử nên có thể sai khác so với màu thực tế. Để đảm bảo độ chính xác của màu và sản phẩm bạn chọn, vui lòng liên hệ với đại lý Sơn Nippon gần nhất.