Màu sắc phong thủy 2022- Tuổi Tý

Năm sinh ứng với tuổi Tý: 1960、1972、1984、1996、2008、2020

Tổng quan về Tuổi Tý

Đây sẽ là một năm đầy thử thách đối với những người tuổi Tý. Thiếu vắng những sao tốt nên đây sẽ là năm có nhiều trở ngại, nhưng chính sự kiên cường của bạn sẽ là chìa khóa thành công. Bạn có thể sẽ cảm thấy căng thẳng hơn vì các sao xấu ảnh hưởng, từ đó khiến bạn dễ cáu kỉnh và lo lắng. Những cảm xúc như vậy sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn và gây căng thẳng cho các mối quan hệ về lâu dài. Do đó, bạn phải cố gắng giữ bình tĩnh và tránh phản ứng thái quá. Thỉnh thoảng hãy tập thở sâu và suy nghĩ kỹ càng trước khi đưa ra quyết định.

Đánh giá tài vận 2022

Công danh sự nghiệp

Tiền tài

Sức khỏe

Hướng phong thủy
Tây Bắc
Con số may mắn
1263
Công danh sự nghiệp
Công danh sự nghiệp
Quá tập trung vào những món lợi nhỏ có thể khiến bạn bỏ lỡ cơ hội để thể hiện bản thân. Nếu điều đó xảy ra, hãy tiếp tục tiến lên và cố gắng hết sức. Năm nay, bạn cần giữ bình tĩnh, không nên hành động bốc đồng. Bạn có thể cảm thấy nản lòng trước những trở ngại nhưng hãy tập trung làm tốt nhiệm vụ của mình. Khi xây dựng chiến lược kinh doanh cốt lõi, hãy sử dụng thế mạnh của bạn để tối đa hóa cơ hội. Hãy cẩn trọng với những chi tiếp nhỏ nhặt và suy nghĩ kỹ trước khi đưa ra quyết định.
Tiền tài
Tiền tài
Năm nay tài chính của bạn sẽ không được thuận lợi, bạn có thể phải sử dụng đến tiền tiết kiệm của mình. Điều này có thể khiến bạn phải thắt chặt chi tiêu và các khoản đầu tư. Tuy nhiên, càng lo lắng về tài chính, bạn có thể sẽ phản ứng thái quá. Vì vậy hãy suy nghĩ đơn giản và đưa ra những quyết định cần thiết. Năm nay, hãy cân nhắc để dành một khoản để đầu tư cho bản thân và nâng cao kỹ năng của mình.
Sức khỏe
Sức khỏe
Sao xấu có thể ảnh hưởng đến sức khỏe và sự an toàn của bạn trong năm nay. Khi bạn phấn đấu cho sự nghiệp của mình, hãy nhớ duy trì thói quen ăn uống và nghỉ ngơi lành mạnh. Mặc dù những thay đổi trong cuộc sống có thể khiến bạn lo lắng nhưng hãy luôn cởi mở khi giải quyết các tình huống. Đặc biệt hãy chú ý khi lái xe hoặc sang đường nhé.

Mẫu phối màu nhà ở theo sắc màu phong thủy 2022

phòng khách cho không gian tươi sáng
Winning Streak (NP BGG 1566P)
  •  

    Winning Streak

    NP BGG 1566P
nippon phong tre em
Soft Creek (NP OW 1062P)
  •  

    Soft Creek

    NP OW 1062P
LƯU Ý: Màu sắc trên hình chịu ảnh hưởng của ánh sáng, thiết bị điện tử nên có thể sai khác so với màu thực tế. Để đảm bảo độ chính xác của màu và sản phẩm bạn chọn, vui lòng liên hệ với đại lý Sơn Nippon gần nhất.