Màu sắc phong thủy 2021- Tuổi Tý

Màu sơn hợp với tuổi Tí
Năm sinh ứng với tuổi Tý: 1960/ 1972/ 1984/ 1996/ 2008

Tổng quan về Tuổi Tý

Đánh giá tài vận 2021

Công danh sự nghiệp

Tiền tài

Tình duyên

Sức khỏe

Hướng phong thủy
Bắc
Đông Bắc
Đông Nam
Con số may mắn
1147
Công danh sự nghiệp
Công danh sự nghiệp
Những người sinh năm Tý làm việc chăm chỉ nhưng họ không cảm thấy rằng họ đang có được thứ họ muốn. Năm nay, hãy nỗ lực để kiềm chế các tin đồn trong công việc. Thay vì để sự tiêu cực làm bạn mệt mỏi, hãy trân trọng lòng tốt của các quý nhân là nam bên cạnh bạn và làm việc thật chăm chỉ để đạt được mục tiêu.
Tiền tài
Tiền tài
Do gặp hạn sao Thái Tuế, bạn sẽ không gặp may mắn trong được tiền tài năm nay. Hãy chi tiêu một cách khôn ngoan và theo dõi cẩn thận tiền bạc của mình. Tiền sẽ đến và đi; bạn không nên tham gia vào những việc có tính rủi ro cao như đầu tư lớn hoặc đánh bạc.
Tình duyên
Tình duyên
Ảnh hưởng tiêu cực sẽ gây ra những thách thức liên tục ảnh hưởng đến mối quan hệ của bạn. Sự thấu hiểu lẫn nhau và cách giao tiếp tích cực là điều cần thiết để giữ mối quan hệ hôn nhân của bạn tốt đẹp. Đối với những người còn độc thân, lối sống tích cực sẽ giúp tìm kiếm tình yêu. Hãy kiểm tra những yếu tố phong thủy trong ngôi nhà của bạn, điều này sẽ hữu ích để mang lại những nguồn năng lượng hài hòa vào cuộc sống của bạn.
Sức khỏe
Sức khỏe
Sức khỏe của bạn chính là tài sản quý báu của bạn. Thiếu ngủ có thể ảnh hưởng tiêu cực đến trí nhớ, sự tập trung, khả năng miễn dịch và cảm xúc của bạn. Nghỉ ngơi đầy đủ, bắt đầu rèn luyện sức khỏe và giảm việc lạm dụng bịa rượu. Bạn nên giảm bớt vận xui do hạn sao Thái Tuế mang lại, xin một bùa hộ may mắn hoặc đi hiến máu trước năm mới âm lịch để tránh những năng lượng tiêu cực.

Mẫu phối màu nhà ở theo sắc màu phong thủy 2021

nha_pho_6
Ermine White (13A-2P)
 •  

  Ermine White

  13A-2P
 •  

  Dauphin Gray

  13B-2T
màu sơn phòng khách cho không gian hẹp
Great Smokies (13B-3D)
 •  

  Great Smokies

  13B-3D
 •  

  Frost White

  OW041
Phòng ngủ màu cam nhạt
Banana Split (27A-2P)
 •  

  Banana Split

  27A-2P
LƯU Ý: Màu sắc trên hình chịu ảnh hưởng của ánh sáng, thiết bị điện tử nên có thể sai khác so với màu thực tế. Để đảm bảo độ chính xác của màu và sản phẩm bạn chọn, vui lòng liên hệ với đại lý Sơn Nippon gần nhất.