Màu sắc phong thủy 2023- Tuổi Tý

Năm sinh: 1960, 1972, 1984, 1996, 2008, 2020

Tổng quan về Tuổi Tý

Tuổi Tí sẽ gặp rất nhiều vận may trong năm Quý Mão vì họ sẽ gặp được các quý nhân. Họ đã có thể chào tạm biệt một năm Nhâm Dần đầy sóng gió. Miễn là bạn tận dụng tốt các mối quan hệ của mình, bạn sẽ mở rộng tầm nhìn và có được nhiều tài sản hơn trong năm. Tuy nhiên, các bạn tuổi Tý cũng nên cẩn trọng với kẻ gian và suy nghĩ cẩn trọng trước khi làm một việc gì đó.

Đánh giá tài vận 2023

Công danh sự nghiệp

Tiền tài

Tình yêu

Sức khỏe

Hướng phong thủy
Đông Nam
Tây Nam
Con số may mắn
2232
Công danh sự nghiệp
Công danh sự nghiệp
Sự nghiệp của bạn đang thuận buồm xuôi gió. Trong năm 2023, bạn sẽ gặp rất nhiều quý nhân phù trợ cho công việc khi bạn đang gặp khó khăn. Bạn hãy cân nhắc việc cộng tác với bạn bè vì họ có khả năng cao là quý nhân của bạn. Nếu có thể cộng tác cùng nhau, cả hai bên có thể tận dụng thế mạnh của nhau để tạo nên những bước đột phá trong công việc.
Tiền tài
Tiền tài
Cấp trên sẽ công nhận tinh thần “dám nghĩ dám làm” của bạn, từ đó tạo điều kiện thuận lợi cho một năm tràn đầy sự may mắn, tiền tài phát triển. Những bạn tuổi Tý đang có công việc, trong năm 2023 có khả năng cao sẽ được tăng lương tương ứng với khối lượng công việc của bạn, từ đó tuổi Tý sẽ tràn đầy năng lượng và có động lực hơn nữa trong công việc. Hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi đầu tư và hãy cẩn thận trước các cám dỗ bởi các tiềm năng đầu tư có lợi nhuận cao nhé.
Tình yêu
Bạn sẽ quyết đoán hơn rất nhiều so với năm 2022, và điều này khiến bạn được yêu thích nhiều hơn. Nếu bạn còn độc thân, khả năng cao trong năm 2023 bạn sẽ gặp được “định mệnh” cuộc đời mình. Bạn hãy chuẩn bị tinh thần, chủ động và nắm bắt cơ hội nhé. Nếu bạn đã kết hôn, bạn phải vạch ra ranh giới rõ ràng với người khác giới và tránh vướng vào các tranh chấp trong mối quan hệ nhé.
Sức khỏe
Sức khỏe
Khi cuộc sống bạn trở lại đúng hướng và mọi thứ diễn ra theo đúng kế hoạch, sức khoẻ của bạn sẽ sẽ ở trong tình trạng rất tốt. Với tâm lý thoải mái, bạn sẽ kiểm soát cảm xúc của mình tốt hơn. Khi thời tiết thay đổi, bạn cần chú ý việc giữ ấm hơn nhé, đặc biệt là các bạn dễ cảm lạnh.

Mẫu phối màu nhà ở theo sắc màu phong thủy 2023

Phòng khách màu vàng nhạt
Candlestick (NP OW 2238P)
  •  
    Candlestick
    NP OW 2238P
phòng khách màu trắng
Simply White (NP OW 2146P)
  •  
    Simply White
    NP OW 2146P
LƯU Ý: Màu sắc trên hình chịu ảnh hưởng của ánh sáng, thiết bị điện tử nên có thể sai khác so với màu thực tế. Để đảm bảo độ chính xác của màu và sản phẩm bạn chọn, vui lòng liên hệ với đại lý Sơn Nippon gần nhất.