Màu sắc phong thủy 2019 - Tuổi Tuất

Năm sinh ứng với tuổi Tuất: 1946/ 1958/ 1970/ 1982/ 1994

Tổng quan về Tuổi Tuất

May mắn đang chờ những người sinh năm Tuất! 2019 sẽ mang lại thêm quyền lực, thăng tiến trong công danh sự nghiệp và sự phát triển của cá nhân. Năm nay là năm của công việc, hãy tiếp cận từ từ và đều đặn, tránh vội vàng. Hãy làm việc hướng đến những mục tiêu của mình vì bạn có thể hoàn thành chúng trong năm nay. Sẽ có rất nhiều thay đổi và cơ hội về tình duyên trong năm mới, hãy lựa chọn một cách khôn ngoan. Đối với những người đã kết hôn, hãy thực hiện tốt những trách nhiệm của mình trong hôn nhân.

Đánh giá tài vận 2019

Công danh sự nghiệp

Tiền tài

Tình duyên

Sức khỏe

Hướng phong thủy
Tây Bắc
Đông
Con số may mắn
8218
Công danh sự nghiệp
Những đột phá lớn đang chờ bạn vì bạn có thể thực hiện tốt công việc của mình và nhìn thấy cơ hội trước những người khác. Những nỗ lực của bạn sẽ đưa bạn đến ước mơ gần hơn. Nên làm việc ở nước ngoài. Công việc chuyên môn có thể được quý nhân giúp đỡ, và cần học cách đối phó với sự ghen tị của những người khác trong công việc.
Tiền tài
Tài chính, tiền bạc cải thiện rất nhiều so với năm 2018, và cả nguồn tài chính trực tiếp và gián tiếp đều tốt. Vì bạn sẽ có thể quản lý tốt dòng tiền của mình trong năm nay, nên bạn có thể mạo hiểm vào các khoản đầu tư mang tính ít biến động như trái phiếu và quỹ. Tuy nhiên, hãy đầu tư trong giới hạn và cẩn thận với từng khoản đầu tư.
Tình duyên
Một năm không ổn định về đường tình duyên, các cặp đôi sẽ cãi nhau vì tâm trạng thất thường và những vấn đề không quan trọng. Những người đã kết hôn sẽ cần nỗ lực củng cố mối quan hệ hôn nhân và tìm cách gần gũi hơn với vợ/chồng. Những người độc thân cần sẽ cần phải lùi lại một bước và không nên vội vàng bước vào một mối quan hệ mới. Hãy chú ý đến lời khuyên của bạn bè và gia đình trước khi bước vào một mối quan hệ.
Sức khỏe
Sức khỏe đáng lo ngại, bạn có thể bị đau nhức chân tay, chóng mặt và mất ngủ. Nên ăn thực phẩm tốt cho sức khỏe để giảm thiểu những vấn đề này. Tham gia các hoạt động ngoài trời đặc biệt là vào buổi sáng sẽ giúp bạn có được năng lượng tích cực hơn để tăng cường sức khỏe.

Mẫu phối màu nhà ở theo sắc màu phong thủy 2019

Phòng khách
Blue Snow (OW060)
 •  

  Blue Snow

  OW060
phòng tắm 1
Shell Field (OW058)
 •  

  Shell Field

  OW058
phòng khách 3
Bright Aqua (58B-4D)
 •  

  Bright Aqua

  58B-4D
 •  

  Sterling

  78A-3P
LƯU Ý: Màu sắc trên hình chịu ảnh hưởng của ánh sáng, thiết bị điện tử nên có thể sai khác so với màu thực tế. Để đảm bảo độ chính xác của màu và sản phẩm bạn chọn, vui lòng liên hệ với đại lý Sơn Nippon gần nhất.