Màu sắc phong thủy 2019 - Tuổi Ngọ

Năm sinh ứng với tuổi Ngọ: 1954/ 1966/ 1978/ 1990/ 2002

Tổng quan về Tuổi Ngọ

May mắn đang mỉm cười với bạn! Năm 2019, bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ của quý nhân lớn tuổi để thăng tiến trong công danh sự nghiệp. Với sao chiếu mệnh tốt, thành tích của bạn thường kèm theo sự ngạo mạn. Hãy kiềm chế tính kiêu ngạo vì cơ hội có thể tuột mất. Về công danh sự nghiệp, hãy chủ động trong công việc và bạn sẽ có được công danh sự nghiệp thuận buồm xuôi gió. Quản lý tốt mối quan hệ trong công việc với người khác giới vì họ có thể ảnh hưởng đến vận may trong công danh sự nghiệp của bạn. Bạn cũng sẽ có cơ hội kiếm tiền ngoài thu nhập thường xuyên của mình.

Đánh giá tài vận 2019

Công danh sự nghiệp

Tiền tài

Tình duyên

Sức khỏe

Hướng phong thủy
Đông
Đông Nam
Nam
Con số may mắn
7788
Công danh sự nghiệp
Một năm tuyệt vời cho những người sinh năm Ngọ! Chỉ cần bạn nỗ lực đủ, bạn sẽ được đền đáp xứng đáng. Các quý nhân lớn tuổi sẽ giúp bạn một tay, và bạn sẽ xây dựng được các mối quan hệ cá nhân tốt đẹp. Bạn may mắn có ý tưởng trong công việc, và nên nắm bắt cơ hội để tạo ra những điều tích cực. Kiềm chế cái tôi và sự kiêu ngạo để không tuột mất cơ hội.
Tiền tài
Có cả sao tốt cùng với sao xấu ảnh hưởng đến tài chính, tiền bạc, dẫn đến chi tiêu nhiều và bất ổn về tiền bạc. Hãy đảm bảo rằng bạn bảo vệ tiền của thật tốt. Có thể bạn sẽ phải chi cho việc sửa sang nhà cửa. Bạn bè và người thân sẽ liên tục hỏi vay tiền bạn, đôi khi điều đó làm bạn bực tức. Hãy thắp sáng ngôi nhà của bạn để mang lại sự tích cực và tăng vận may trong năm nay.
Tình duyên
Năm 2019, những người độc thân sẽ gặp may mắn trong việc tìm một nửa của mình và những người đang hẹn hò có thể xem xét kết hôn. Những người đã kết hôn cần phải duy trì tốt mối quan hệ vì đôi khi dù bạn vẫn giữ được bình tĩnh nhưng vẫn cảm thấy thất vọng. Hãy luôn quan tâm và nuôi dưỡng cuộc hôn nhân của bạn và tránh xa những cám dỗ.
Sức khỏe
Hãy chú ý đến các vấn đề về đường hô hấp, đặc biệt đối với người hút thuốc. Những người có vấn đề về đường ruột, dạ dày và gan, cần chú ý hơn đến vệ sinh thực phẩm khi đi ăn ở ngoài. Hạn chế việc thức khuya để làm việc vì nó có thể khiến bạn bị kiệt sức, đặc biệt trong các tháng ba, bảy, chín và mười một âm lịch. Bạn nên dành nhiều thời gian hơn cho việc tập aerobic, thư giãn và các hoạt động vui chơi, thể thao.

Mẫu phối màu nhà ở theo sắc màu phong thủy 2019

phòng khách phối màu sơn Nippon tone vàng
Lemon Drop (32B-4D)
 •  

  Lemon Drop

  32B-4D
phòng khách sang trọng, hiện đại
Soft Pink (OW076)
 •  

  Soft Pink

  OW076
phỏng ngủ sang trọng 2
Shy Cream (8A-2P)
 •  

  Shy Cream

  8A-2P
LƯU Ý: Màu sắc trên hình chịu ảnh hưởng của ánh sáng, thiết bị điện tử nên có thể sai khác so với màu thực tế. Để đảm bảo độ chính xác của màu và sản phẩm bạn chọn, vui lòng liên hệ với đại lý Sơn Nippon gần nhất.