Màu sắc phong thủy 2019 - Tuổi Mão

Năm sinh ứng với tuổi Mão: 1951/ 1963/ 1975/ 1987/ 1999

Tổng quan về Tuổi Mão

2019 là một năm bận rộn và trọn vẹn cho những người năm Mão! Với sao “Thái Dương” chiếu mệnh, bạn rất chủ động trong cả công danh sự nghiệp và các vấn đề cá nhân. Năm nay, bạn sẽ khao khát để thay đổi và đột phá. Động lực để bạn làm tốt hơn là sẽ mở ra cánh cửa kết nối bạn với những người có cùng chí hướng. Về đường tình duyên, hãy nuôi dưỡng mối quan hệ của bạn và tin tưởng bạn đời nhiều hơn. Tránh xa những tin đồn và suy nghĩ tiêu cực. Về sức khỏe, duy trì chế độ ăn uống lành mạnh và bắt đầu chế độ tập thể dục mới để cải thiện sức khỏe tổng thể.

Đánh giá tài vận 2019

Công danh sự nghiệp

Tiền tài

Tình duyên

Sức khỏe

Hướng phong thủy
Đông
Nam
Con số may mắn
6781
Công danh sự nghiệp
Năm 2019 bạn có nhiều sự phát triển tích cực; mặc dù ban đầu rất khó khăn, nhưng sẽ có thành công lớn chờ bạn gặt hái. Bạn càng nỗ lực nhiều, thành công sẽ càng lớn. Dù bạn là nhân viên và hay chủ doanh nghiệp đều có thể có bước đột phá tuyệt vời trong năm nay. Hãy tham gia các buổi họp mặt để mở rộng các mối quan hệ cá nhân. Năm nay, tránh việc bỏ cuộc khi chưa cố gắng; hãy duy trì năm 2019 thành công!
Tiền tài
Là năm phù hợp cho việc tiết kiệm tiền của. Sự nghiệp và đầu tư sẽ mang lại những món lợi lớn. Năm nay, điều quan trọng đầu tiên là bạn phải tạo được tên tuổi cho những gì bạn làm trước khi tiền về. Phụ nữ lớn tuổi sẽ là quý nhân của bạn. Bạn có thể phát triển và thành công rực rỡ dưới sự giúp đỡ của người phụ nữ này. Phải thận trọng với những kẻ trộm xung quanh bạn. Hãy cẩn thận khi đi nghỉ hoặc ở những nơi đông người; có thể mất của vào tháng ba, sáu, bảy và mười âm lịch.
Tình duyên
Năm 2019, hãy dành thời gian để nuôi dưỡng mối quan hệ của bạn. Tránh chỉ trích gay gắt vợ/chồng và tiếp tục tranh luận về các vấn đề hiện có để đảm bảo sự hòa hợp trong gia đình. Hãy nghĩ đến lý do tại sao bạn yêu người bạn đời của mình và xây dựng niềm tin cho nhau. Những người đang hẹn hò sẽ cần phải ngừng gây chiến và có niềm tin vào mối quan hệ của mình.
Sức khỏe
Về sức khỏe, lưu ý các vấn đề liên quan đến đường hô hấp, dạ dày, ruột và viêm. Duy trì lối sống lành mạnh, hạn chế thực phẩm nhiều giàu mỡ, cà phê, bia rượu, và tăng lượng chất xơ trong chế độ ăn uống để giảm các vấn đề gây ra nóng trong. Việc chịu nhiều áp lực sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của giấc ngủ và khiến bạn dễ xúc động.

Mẫu phối màu nhà ở theo sắc màu phong thủy 2019

phòng ngủ ấm áp
Boulder Brown (9A-1A)
 •  

  Boulder Brown

  9A-1A
Phòng khách sơn độc đáo
Lovey Jade (OW008)
 •  

  Lovey Jade

  OW008
 •  

  Snowscape

  OW045
 •  

  Tame Blue

  58B-1P
 •  

  Blue Glow

  73A-3P
Phòng khách sơn màu trung tính
Autumn Brown (26B-2T)
 •  

  Autumn Brown

  26B-2T
LƯU Ý: Màu sắc trên hình chịu ảnh hưởng của ánh sáng, thiết bị điện tử nên có thể sai khác so với màu thực tế. Để đảm bảo độ chính xác của màu và sản phẩm bạn chọn, vui lòng liên hệ với đại lý Sơn Nippon gần nhất.