Màu sắc phong thủy 2019 - Tuổi Hợi

Năm sinh ứng với tuổi Hợi: 1947/ 1959/ 1971/ 1983/ 1995

Tổng quan về Tuổi Hợi

Đối với những người sinh năm Hợi, đây là một năm xen lẫn hạnh phúc và thất vọng do ảnh hưởng bất lợi của Sao Thái Tuế. Bạn sẽ có những lo lắng không cần thiết. Năm 2019, bạn nên chú ý đề phòng đồng thời rộng lượng đối với người khác. Tránh quá lo lắng để hoàn thành công việc vì bạn có thể sẽ dễ mắc sai lầm hơn. Dành nhiều thời gian hơn cho gia đình và duy trì việc giao tiếp tốt với mọi người; sự hỗ trợ của gia đình sẽ giúp bạn vượt qua những thời điểm khó khăn. Về công việc, hãy tìm nhóm phù hợp và gắn bó với họ. Đây là một năm tốt để bạn tham gia các khóa đào tạo nâng cao kỹ năng.

Đánh giá tài vận 2019

Công danh sự nghiệp

Tiền tài

Tình duyên

Sức khỏe

Hướng phong thủy
Bắc
Đông
Con số may mắn
5535
Công danh sự nghiệp
Mặc dù nhìn bề ngoài công việc có vẻ tốt, nhưng có nhiều vấn đề tiềm ẩn bên trong. Hãy tập trung giải quyết các vấn đề trước khi chúng trở nên nghiêm trọng hơn. Người cao tuổi sẽ là quý nhân giúp đỡ bạn trong công việc. Do ảnh hưởng của Sao Thái Tuế , người ác ý và những trở ngại sẽ cản trở bạn. Đây là năm tốt để bạn tham gia các khóa đào tạo nâng cao kỹ năng. Cuối cùng, hãy cố gắng giao tiếp và quan hệ tốt với các đồng nghiệp.
Tiền tài
Năm 2019, tài chính, tiền bạc bấp bênh do ảnh hưởng của Sao Thái Tuế , những người làm công việc chuyên môn ít bị tổn hại hơn so với chủ doanh nghiệp. Tránh xa các khoản đầu tư rủi ro để tránh mất tiền và không chi tiêu vượt quá khả năng cho phép. Tránh các hoat động cờ bạc hoặc hợp tác trong việc làm ăn. Tài chính, tiền bạc có thể cải thiện nếu có những dịp vui, như đám cưới hoặc sinh con, tân gia.
Tình duyên
Năm 2019, dưới ảnh hưởng của Sao Thái Tuế , những người đang hẹn hò thấy cần nhìn nhận lại mối quan hệ của mình. Các cặp vợ chồng có thể sẽ xa cách hoặc thường xuyên có bất đồng, có khả năng xảy ra cãi cọ nghiêm trọng hoặc chiến tranh lạnh. Truyền đạt rõ ràng những gì bạn mong muốn là bước đầu tiên để thực sự hiểu được vấn đề của nhau. Tiếp tục xây dựng niềm tin và củng cố mối quan hệ của bạn. Nếu cả hai bên đều sẵn sàng, bạn có thể cân nhắc việc kết hôn để xoay chuyển mọi thứ.
Sức khỏe
Sức khỏe của bạn năm nay không tốt, cần đề phòng tai nạn và các chấn thương, đặc biệt chú ý khi đang lái xe. Luôn tuân thủ các quy định giao thông và chỉ lái xe khi tỉnh táo. Giữ cho nhà cửa khô ráo và sạch sẽ để tránh tai nạn không mong muốn. Hãy thường xuyên kiểm tra sức khỏe, và duy trì lối sống lành mạnh cùng với tập thể dục và ăn uống điều độ. Không nên bỏ qua những căn bệnh nhỏ vì chúng có thể trở thành điều đáng lo ngại.

Mẫu phối màu nhà ở theo sắc màu phong thủy 2019

Phòng ngủ
Spectrum Blue (67B-4D)
 •  

  Spectrum Blue

  67B-4D
 •  

  Frost White

  OW041
màu sơn phòng ngủ hiện đại
Legendary Blue (69A-1A)
 •  

  Legendary Blue

  69A-1A
 •  

  Snowscape

  OW045
Phòng khách sang trọng
Gray Mood (13B-4D)
 •  

  Gray Mood

  13B-4D
 •  

  Snowscape

  OW045
LƯU Ý: Màu sắc trên hình chịu ảnh hưởng của ánh sáng, thiết bị điện tử nên có thể sai khác so với màu thực tế. Để đảm bảo độ chính xác của màu và sản phẩm bạn chọn, vui lòng liên hệ với đại lý Sơn Nippon gần nhất.