Màu sắc phong thủy 2019 - Tuổi Dần

Năm sinh ứng với tuổi Dần: 1950/ 1962/ 1974/ 1986/ 1998/ 2010

Tổng quan về Tuổi Dần

Có sao tốt chiếu mệnh người sinh năm Dần, năm 2019 là năm tốt cho bạn. Bạn sẽ gặp được quý nhân giúp đỡ thăng tiến trong công danh sự nghiệp. Phát triển tốt các mối quan hệ với các bên liên quan trong cơ quan, tổ chức nơi bạn công tác sẽ giúp bạn thành công. Do Sao Thái Tuế chiếu mệnh, nên bạn có thể phải đối mặt với sự bất ổn về tài chính, tiền bạc và những tổn thất tiền của không thể tránh khỏi. Căng thẳng trong công việc có thể ảnh hưởng đến năng suất, sức khỏe tinh thần và thể chất. Điều quan trọng là tìm thấy niềm vui trong cuộc sống và làm từ thiện nhiều hơn vào năm 2019!

Đánh giá tài vận 2019

Công danh sự nghiệp

Tiền tài

Tình duyên

Sức khỏe

Hướng phong thủy
Bắc
Tây
Con số may mắn
0358
Công danh sự nghiệp
Về công danh, sự nghiệp, 2019 có vẻ là một năm đặc biệt đối với những người sinh năm Dần. Khi làm việc các công việc về chuyên môn hay kinh doanh bạn đều có được thế chủ động và gặp được quý nhân trong công việc. Mặc dù có rất người có thể giúp được bạn nhưng phần lớn khối lượng công việc cần được hoàn thành bởi chính bạn. Sự thăng quan tiến chức xứng đáng đang chờ bạn trong năm nay vì vậy hãy không ngừng tiến lên phía trước để gặt hái thành công. Sẽ có quý nhân sẵn sàng giúp đỡ bạn và họ là người khác giới. Tuy nhiên, hãy thận trọng khi tiếp xúc với người khác giới vì những tin đồn có thể gây bất tiện cho bạn. Tránh hợp tác với những người tuổi Thìn, và kiềm chế để không gây bất hòa với người sinh năm Thìn.
Tiền tài
Dưới ảnh hưởng của Sao Thái Tuế, năm nay bạn sẽ rất dễ bị mất của. Không được sơ suất đối với đồ dùng cá nhân khi ở nước ngoài. Có rủi ro trong việc quản lý tiền của trong năm 2019; không nên mù quáng đi theo những tin đồn vì chúng có thể gây tổn thất cho bạn. Sự may mắn tài chính, tiền bạc theo cách gián tiếp có vẻ tốt, ví dụ những con số như ngày sinh và số chứng minh nhân dân có thể mang lại may mắn cho bạn.
Tình duyên
Quan hệ giữa vợ chồng sẽ căng thẳng do căng thẳng trong công việc. Giao tiếp một cách hiệu quả và tôn trọng lẫn nhau sẽ giúp giảm bớt căng thẳng. Hãy chú ý đến con cái để chúng không cảm thấy bị bỏ rơi. Người độc thân và người đang hẹn hò có xu hướng tìm kiếm sự lãng mạn phi thực tế. Ở bên người phù hợp có thể mang lại hạnh phúc và hỗ trợ về mặt tinh thần; bạn không nên kết hôn vội vàng mà hãy xem xét thật kỹ lưỡng. Ngoài ra,hãy thận trọng nếu bạn bắt đầu một mối quan hệ mới
Sức khỏe
Dự báo sức khỏe năm nay của bạn ở mức trung bình; lịch trình bận rộn sẽ tạo ra nhiều áp lực, đồng thời gây ra chứng mất ngủ và trầm cảm thường xuyên. Năm nay, đừng ôm đồm nhiều việc quá một lúc, và chăm sóc mắt tốt hơn. Tránh nhìn máy tính hoặc điện thoại di động trong thời gian dài. Sức khỏe tốt không chỉ là ăn uống lành mạnh và tập thể dục thường xuyên, mà còn là thường xuyên đi nghỉ ngắn ngày và suy nghĩ một cách tích cực sẽ giúp bạn có cuộc sống hạnh phúc hơn.

Mẫu phối màu nhà ở theo sắc màu phong thủy 2019

Phòng ngủ màu cam nhạt
Banana Split (27A-2P)
 •  

  Banana Split

  27A-2P
Màu sơn phòng trẻ em
Orange Flare (19B-4D)
 •  

  Orange Flare

  19B-4D
Màu sơn phòng khách sang trọng
White Shadow (26A-2P)
 •  

  White Shadow

  26A-2P
LƯU Ý: Màu sắc trên hình chịu ảnh hưởng của ánh sáng, thiết bị điện tử nên có thể sai khác so với màu thực tế. Để đảm bảo độ chính xác của màu và sản phẩm bạn chọn, vui lòng liên hệ với đại lý Sơn Nippon gần nhất.