Hai sản phẩm sơn mới đột phá giúp tăng cường sức mạnh bảo vệ ngôi nhà bạn khỏi bụi và chất bẩn

Hai sản phẩm mới: sơn Nippon Odour-less Spot-less và WeatherGard Plus+ – Sự lựa chọn sơn nội thất và sơn ngoại thất hoàn hảo nhất.

Hà Nội, ngày 15 tháng 9 năm 2017Nippon Paint, thương hiệu hàng đầu tại Châu Á về sơn và chất phủ, chính thức ra mắt hai sản phẩm – sơn nội thất cao cấp ODOUR-LESS SPOT-LESS và sơn ngoại thất cao cấp WEATHERGARD PLUS+.

sơn Nippon WeatherGard Plus Odour-less Spot-less cao cấp mới

 

Sơn Nội thất cao cấp ODOUR-LESS SPOT-LESS ứng dụng công nghệ đột phá từ Nhật Bản bằng cách tạo hiệu ứng “Giọt” đối với các chất bẩn dạng lỏng giúp ngăn ngừa tối đa sự bám bẩn trên bề mặt màng sơn và tăng cường khả năng chùi rửa:

– Chống sự bám dính và sự thấm của hơn 50 loại chất bẩn dạng lỏng

– Chịu chùi rửa vượt trội lên đến 20.000 lần

TVC Sơn nội thất Nippon ODOUR-LESS SPOT-LESS:

 

 

Sơn Ngoại thất cao cấp Nippon WEATHERGARD PLUS+ ứng dụng công nghệ “Micro Gel” tạo lớp liên kết siêu cấp cho màng sơn để ngôi nhà của bạn luôn duy trì được vẻ đẹp tươi mới trong mọi điều kiện thời tiết Việt Nam:

– Chống thấm vượt trội

– Chống bám bụi linh hoạt

– Chống nóng hiệu quả

– Chống nứt và bong tróc

TVC Sơn Ngoại thất cao cấp Nippon WEATHERGARD PLUS+:

 

 

Tính năng đột phá ở hai sản phẩm sơn cao cấp mới ra mắt: 

sơn Nippon WeatherGard Plus Odour-less Spot-less cao cấp mới

Cùng sự kiện ra mắt hai sản phẩm mới lần này, Nippon Paint cũng giới thiệu 95 tông màu nhạt mới theo kịp xu hướng để đáp ứng chính xác kì vọng từ phía người tiêu dùng về chất lượng và tính thẩm mỹ.

Công nghệ độc quyền của Nhật Bản ứng dụng trong hai sản phẩm mới là đại diện cho những nỗ lực không mệt mỏi trong việc nghiên cứu cũng như sự hợp tác sâu rộng giữa đội ngũ các nhà khoa học của Nippon Paint và các công ty hóa chất đa quốc gia.

Với màng sơn có khả năng bảo vệ cao, 95 tông màu nhạt theo xu hướng mới và độ bền vượt trội, ODOUR-LESS SPOT-LESS và WEATHERGARD PLUS+ hiện có mặt tại hơn 1.500 đại lý Nippon Paint trên toàn quốc.

 

>>> TÌM HIỂU THÊM:

– Sơn Nội thất Cao cấp ODOUR-LESS SPOT-LESS: Click tại ĐÂY

– Sơn Ngoại thất Cao cấp WEATHERGARD PLUS+: Click tại ĐÂY

Loading