Giới thiệu

Sơn Nippon – Thương hiệu sơn của mọi nhà

nipponvietnam

Nhiệm vụ của chúng tôi:

Cảm quan màu sắc Chúng tôi tạo ra một hệ màu sắc rực rỡ, mang lại sự lựa chọn thoải mái, và dễ dàng phối màu thật đẹp mắt. Chất lượng bền lâu Sơn Nippon đảm bảo mọi loại sơn đều đáp ứng được yêu cầu chuẩn về chất lượng và cách sử dụng như quảng cáo. Công nghệ tiên tiến Chúng tôi giới thiệu tới khách hàng dòng sản phẩm dễ sử dụng hơn bằng công nghệ mới, khiến sơn bền màu và dễ bám bề mặt. Thân thiện với môi trường Sơn Nippon bảo vệ môi trường ở từng phương diện, từ việc nâng cao chất lượng sản phẩm tới quá trình sản xuất và qui trình làm việc.

 

Sơn không chỉ giúp bảo vệ bề mặt, mà còn giúp lan tỏa màu sắc, mang vẻ đẹp vào cuộc sống và môi trường xung quanh. Đó chính là tinh thần và văn hóa mà Sơn Nippon luôn tuân thủ. Sơn không chỉ là thứ phủ bên ngoài gỗ hay tường, xi măng hay vữa, sắt thép hay nhựa. Sơn là màu sắc. Một màu quyến rũ, tạo cảm giác vui vẻ, tôn vinh sự sáng tạo và vẻ đẹp.

Được thành lập từ năm 1881, Tập đoàn Sơn Nippon của Nhật ngày nay đã trở thành một thương hiệu hàng đầu trên thế giới về sơn và sơn phủ. Có mặt trên 15 nước trên khắp hai châu lục, Sơn Nippon đã và đang là nhà tiên phong trong việc liên tục khám phá công nghệ mới. Bằng những nỗi lực không ngừng trong việc cải thiện chức năng bảo vệ của sơn và sáng tạo những chuỗi màu mới, Sơn Nippon luôn cố gắng đáp ứng tối đa sự kỳ vọng của khách hàng.

Một người đàn ông luôn tràn đầy cảm hứng đã biến màu sắc thành vũ khí tối ưu của mình và anh ấy đã thử nghiệm với cuộc sống xung quanh. Nếu chúng ta sử dụng một cách thông minh, màu sắc có thể biến một không gian nhỏ thành nơi rộng rãi. Biến một căn phòng lạnh lẽo thành ấm cúng. Màu sắc có thể mang lại cảm giác dễ chịu, vui vẻ, khiến người ta trấn tĩnh lại hoặc tiếp thêm năng lượng. Màu sắc cũng có thể giúp chúng ta che giấu khéo léo những điểm không cần lộ ra, và nhấn mạnh vào những điểm đặc biệt. Công ty Sơn Nippon đã và đang tạo ra một hệ màu sắc tuyệt hảo, giúp người dùng có nhiều lựa chọn khi phối màu cho phù hợp với những nhu cầu khác nhau.

Nhà không chỉ là nơi con người đặt trái tim mình. Đó còn là một thế giới đầy tính cách và cảm xúc, thể hiện qua cách thiết kế và màu sắc. Công ty Sơn Nippon hiểu rằng ưu tiên hàng đầu của mình là cam kết mang lại chất lượng với tiêu chẩn tốt nhất. Cam kết đó phải thể hiện trong mỗi sáng kiến, từ nguồn nhiên liệu thô, chính sách tuyển dụng và đào tạo nhân viên, tới quản lý quan hệ với khách hàng. Trong mỗi lĩnh vực như gia dụng / thủ công, công nghiệp, kiến trúc, ô tô máy móc, chính sự cam kết về chất lượng và cách cải tiến đã đưa Sơn Nippon vượt hẳn lên trước trong tiêu chuẩn của ngành sơn.

Liệu cảnh quan đô thị ở xung quanh chúng ta đã thực sự mang dáng dấp hiện đại? Ngoài mặt thẩm mỹ kiến trúc, với độ bền, khả năng chống lại thời tiết và chất lượng khác biệt, Sơn Nippon đảm bảo rằng mọi bề mặt đều được bảo vệ tốt. Sơn Nippon giữ một vai trò quan trọng trong kiến trúc hiện đại. Sơn Nippon đáp ứng được những yêu cầu nghiêm ngặt về kiến trúc, với giải pháp sơn phủ đầu cuối tân tiến và dịch vụ chăm sóc khách hàng đặc biệt.

Loading