Màu sắc phong thủy 2019 - Tuổi Tỵ

Năm sinh ứng với tuổi Tỵ: 1953/ 1965/ 1977/ 1989/ 2001

Tổng quan về Tuổi Tỵ

Một năm bấp bênh do xung đột với Sao Thái Tuế , những người sinh năm Tỵ thường nóng tính. Năm 2019, bạn cần nâng cao kỹ năng quản lý con người. Đây sẽ là một năm thành công cho nữ giới, vì bạn gặp may mắn trong công danh sự nghiệp, tài lộc và có nhiều cơ hội tốt đến. Đối với nam giới, đối khi bạn sẽ cảm thấy bị mắc kẹt và cô lập trong công việc. Cần chú ý nhiều hơn đến các vấn đề sức khỏe liên quan đến huyết áp.

Đánh giá tài vận 2019

Công danh sự nghiệp

Tiền tài

Tình duyên

Sức khỏe

Hướng phong thủy
Đông Bắc
Đông Nam
Tây Nam
Con số may mắn
0921
Công danh sự nghiệp
Do sao Thái Tuế chiếu mệnh nên bạn sẽ bấp bênh trong công việc. Bạn cảm thấy bị cô lập, bất lực và mắc kẹt do không có quý nhân giúp đỡ. Năm nay, bạn cần kiên cường, chấp nhận hoàn cảnh khó khăn, lên kế hoạch và hành động. Bạn phải tự mình phấn đấu, và nếu bạn có thể thể hiện năng lực của bản thân, việc tăng lương vẫn có thể xảy ra. Hạn chế cảm xúc tiêu cực là chìa khóa để nuôi dưỡng những mối quan hệ tốt với các quý nhân.
Tiền tài
Tài chính, tiền bạc bấp bênh do ảnh hưởng của sao Thái Tuế, vì vâyh tất cả các khoản đầu tư nên được xử lý một cách thận trọng. Không nên cho vay tiền hoặc bảo lãnh, thậm chí cho người thân và bạn thân. Công việc đòi hỏi phải có tài ăn nói lưu loát, như bán hàng, luật sư, giáo viên, sẽ giúp bạn có được tiền bạc. Nếu tiền lương của bạn không đều, vận may của bạn cũng sẽ thay đổi trong cả năm.
Tình duyên
Đường tình duyên ở mức trung bình, các cặp vợ chồng thường xa cách do ít nói chuyện với nhau vì lý do công việc hoặc xa nhau trong thời gian dài. Các cặp vợ chồng nên đi nghỉ cùng nhau để hâm nóng lại tình cảm. Người độc thân cần bỏ những suy nghĩ cũ và tình yêu trong quá khứ để có thể gặp gỡ bạn đời trong tương lai. Đừng quá cứng đầu, hoặc hạ thấp bản thân để thu hút bạn đời phù hợp.
Sức khỏe
Do thay đổi tâm trạng, nên bạn rất dễ cảm thấy thất vọng và bị ám ảnh bởi suy nghĩ tiêu cực, dẫn đến mất ngủ. Các bệnh liên quan đến máu và các vấn đề về đường tiết niệu cũng có thể xảy ra. Hãy chú ý hơn khi đi đường do sao Thái Tuế chiếu mệnh. Treo Chuỗi hạt Phật giáo trong xe có thể giảm thiểu các tác động tiêu cực và tăng sự an toàn cho bạn.

Mẫu phối màu nhà ở theo sắc màu phong thủy 2019

Phòng khách sơn màu tím nhạt
Winsome Lilac (72A-3P)
 •  

  Winsome Lilac

  72A-3P
Phòng khách cho không gian tươi mát
Spring Thaw (43B-1P)
 •  

  Spring Thaw

  43B-1P
 •  

  Frost White

  OW041
màu sơn đẹp cho phòng ngủ
Aster Purple (71B-3D)
 •  

  Aster Purple

  71B-3D
 •  

  Snowscape

  OW045
LƯU Ý: Màu sắc trên hình chịu ảnh hưởng của ánh sáng, thiết bị điện tử nên có thể sai khác so với màu thực tế. Để đảm bảo độ chính xác của màu và sản phẩm bạn chọn, vui lòng liên hệ với đại lý Sơn Nippon gần nhất.