Màu sắc phong thủy 2019 - Tuổi Tý

Năm sinh ứng với tuổi Tý: 1960/ 1972/ 1984/ 1996/ 2008

Tổng quan về Tuổi Tý

Năm nay sẽ là năm đầy bất ngờ và những thay đổi tốt đẹp cho những người sinh vào năm Tý. Có sao may mắn chiếu mệnh giúp bạn tăng thêm sức mạnh, bạn sẽ thấy có động lực để hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Tuy nhiên, hãy thận trọng đừng để cái tôi cá nhân hủy hoại cuộc sống của chính bạn. Bạn cần phải kiên nhẫn và linh hoạt để có thể đạt kết quả tốt nhất khi có cơ hội. Năm 2019 sẽ mang đến cho bạn nhiều cơ hội để thoát khỏi các vấn đề hiện tại; vì vậy, hãy sẵn sàng nắm bắt cơ hội đột phá của mình nhé!

Đánh giá tài vận 2019

Công danh sự nghiệp

Tiền tài

Tình duyên

Sức khỏe

Hướng phong thủy
Đông Bắc
Đông Nam
Con số may mắn
4637
Công danh sự nghiệp
Công danh sự nghiệp
Xử lý các mối quan hệ cá nhân sẽ là mối lo ngại lớn nhất trong năm nay khi xung quanh bạn có nhiều nhiều người xấu và nhiều trở ngại. Hãy tập trung vào một mục tiêu và điều đó sẽ mang lại hiệu quả. Luôn giữ bình tĩnh và xem xét lại các lựa chọn trước khi hành động hay đưa ra quyết định. Năm 2019 sẽ là một năm tuyệt vời cho những ai muốn bắt đầu kinh doanh riêng. Hãy chọn điều không chỉ là đam mê mà còn có lợi cho bạn.
Tiền tài
Tiền tài
Tài chính, tiền bạc sẽ đến từ nhiều nguồn khác nhau, và bạn cần theo dõi chi tiêu và mức ngân sách của mình. Hãy đa dạng hóa các khoản tiền - nên đầu tư chia nhỏ trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Phong thủy nhà đóng vai trò quan trọng và "hũ tài lộc" sẽ đem lại may mắn cho bạn về tài vận. Màu sắc may mắn của bạn là màu trắng, vàng và tím.
Tình duyên
Tình duyên
Đây sẽ là một năm tràn đầy tình yêu và tin tốt! Tuổi Tý gặp được nhiều may mắn trong chuyện tình cảm, là năm tốt để tìm được tình yêu hoặc kết hôn. Những người đã kết hôn có thể sinh con. Hãy tôn trọng nửa kia của mình và quản lý tốt mối quan hệ của bạn. Đối người độc thân, hãy chọn bạn đời một cách sáng suốt, bạn cần mở rộng quan hệ xã hội để gặp được bạn đời trong tương lai. Không nên đưa ra quyết định vội vàng, hấp tấp dựa trên bề ngoài.
Sức khỏe
Sức khỏe
Năm 2019, tuổi Tý cần phải đặc biệt chú ý về các vấn đề sức khỏe vì có sao xấu chiếu. Cẩn thận với các vấn đề về bụng và dạ dày, cũng như đường hô hấp. Năm nay bạn cần duy trì tập thể dục và chế độ ăn uống lành mạnh, cân bằng; không được hoạt động mạnh đặc biệt là phụ nữ mang thai, và tiếp tục tăng cường bổ sung canxi.

Mẫu phối màu nhà ở theo sắc màu phong thủy 2019

Phòng ngủ sơn màu xanh lá
Essex Green (50C-4D)
 •  

  Essex Green

  50C-4D
Phòng ngủ
Forget-Me-Not (69A-3P)
 •  

  Forget-Me-Not

  69A-3P
màu sơn đẹp cho phòng làm việc
Sistine Blue (66B-1P)
 •  

  Sistine Blue

  66B-1P
LƯU Ý: Màu sắc trên hình chịu ảnh hưởng của ánh sáng, thiết bị điện tử nên có thể sai khác so với màu thực tế. Để đảm bảo độ chính xác của màu và sản phẩm bạn chọn, vui lòng liên hệ với đại lý Sơn Nippon gần nhất.