Màu sắc phong thủy 2019 - Tuổi Thìn

Năm sinh ứng với tuổi Thìn: 1952/ 1964/ 1976/ 1988/ 2000

Tổng quan về Tuổi Thìn

Có sao tốt chiếu mệnh, những người năm Thìn sẽ được quý nhân giúp đỡ và có thể thể hiện tài năng của mình trong công việc. Về công danh sự nghiệp, sẽ nhận được sự giúp đỡ của đồng nghiệp và bạn bè. Bạn có thể hoàn thành các nhiệm vụ, cùng với đó là ý chí quyết tâm để giành chiến thắng. Tài chính, tiền bạc trung bình. Phải giữ bình tĩnh vì nó có thể ảnh hưởng đến các mối quan hệ của bạn và gia đình.

Đánh giá tài vận 2019

Công danh sự nghiệp

Tiền tài

Tình duyên

Sức khỏe

Hướng phong thủy
Đông
Tây Nam
Con số may mắn
0810
Công danh sự nghiệp
Chúc mừng bạn vì năm nay công danh sự nghiệp của bạn thật tuyệt vời! Những thay đổi xảy ra xung quanh bạn hầu hết đều tốt và bạn không cần quá lo lắng. Cơ hội sẽ đến với bạn, và bạn sẽ có quý nhân nữ phù trợ. Nam giới cần đối xử tốt với vợ vì vợ chính là quý nhân lớn nhất của bạn. Con gái của bạn cũng sẽ mang lại cho bạn may mắn trong công việc. Nếu có cơ hội làm việc ở nước ngoài hoặc đi công tác nước ngoài, tài lộc sẽ đến với nhiều hơn.
Tiền tài
Tài chính, tiền bạc năm 2019 ở mức trên trung bình, sẽ có rất nhiều cơ hội để gặp gỡ và phát triển các mối quan hệ xã hội giúp bạn tăng thêm tài lộc. Mặc dù tài chính, tiền bạc của bạn có thể tăng lên, nhưng sẽ khó để giữ được tiền. Do đó, không nên phung phí tiền bạc cho những buổi hẹn hò xa xỉ, rượu và các cuộc tụ tập.
Tình duyên
Đường tình duyên của bạn năm nay không được tốt, thường xảy ra cãi vã do ít liên lạc, bắt nguồn từ việc bạn mải mê cho công danh sự nghiệp. Phụ nữ thường nóng nảy hơn và vô tình tạo áp lực to lớn cho nửa kia của mình. Bạn cũng nên chụp ảnh chân dung cùng gia đình vào tháng sáu hoặc bảy âm lịch sẽ giúp gia đình thêm hòa hợp. Năm nay không tốt để kết hôn. Nếu bạn đang còn độc thân, hãy kiên nhẫn hơn để có cơ hội gặp người bạn đời trong tương lại.
Sức khỏe
Về sức khỏe, năm nay bạn bị sao xấu chiếu, sức khỏe nhìn chung sẽ yếu hơn. Hãy cẩn thận với các bệnh liên quan đến hệ thần kinh, thận, gan và mắt. Nếu phải phẫu thuật, hãy chọn ngày tốt để giảm thiểu các biến chứng. Hãy đặc biệt chú ý chăm sóc sức khỏe của bạn trong các tháng một, ba, sáu, bảy và mười âm lịch. Cẩn thận khi đi đường, vì nguy cơ bị tai nạn sẽ cao hơn, đặc biệt là nếu lái xe.

Mẫu phối màu nhà ở theo sắc màu phong thủy 2019

phong bep 1
White Shadow (26A-2P)
 •  

  White Shadow

  26A-2P
phong khach rực rỡ đón năm mới
Gray Prince (OW059)
 •  

  Gray Prince

  OW059
 •  

  Rosalind

  4C-4D
 •  

  Blushing Pink

  4C-2T
phòng khách 1
Cumberland (13A-1A)
 •  

  Cumberland

  13A-1A
LƯU Ý: Màu sắc trên hình chịu ảnh hưởng của ánh sáng, thiết bị điện tử nên có thể sai khác so với màu thực tế. Để đảm bảo độ chính xác của màu và sản phẩm bạn chọn, vui lòng liên hệ với đại lý Sơn Nippon gần nhất.