Màu sắc phong thủy 2019 - Tuổi Sửu

Năm sinh ứng với tuổi Sửu: 1961/ 1973/ 1985/ 1997/ 2009

Tổng quan về Tuổi Sửu

Trải qua năm 2018 đầy biến động, những người sinh năm Sửu sẽ gặp may mắn hơn vào năm 2019. Sẽ có nhiều quý nhân phù trợ trong công việc, bạn sẽ có thể thể hiện khả năng và tỏa sáng trong công việc. Bị ảnh hưởng về sức khỏe, bạn phải làm việc căng thẳng và quản lý các mối quan hệ. Hãy ưu tiên thời gian cho gia đình và xây dựng cách giao tiếp tốt với con cái và vợ/chồng. Sự hòa hợp trong gia đình sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều nếu có sự nghi ngờ và bỏ bê.

Đánh giá tài vận 2019

Công danh sự nghiệp

Tiền tài

Tình duyên

Sức khỏe

Hướng phong thủy
Tây Bắc
Bắc
Con số may mắn
0768
Công danh sự nghiệp
Bằng những ý tưởng sáng tạo, bạn có nhiều cơ hội để thể hiện khả năng của mình trong công việc. Nếu bạn đang bắt đầu một công việc kinh doanh, hãy xây dựng một đội ngũ mà bạn có thể tin tưởng. Tiếp tục củng cố chuyên môn và tránh những lo lắng không cần thiết. Cẩn trọng trong các công việc chuyên môn khi làm việc cùng với sếp và học cách đạt được kỳ vọng của sếp. Hãy tránh các cuộc đối đầu trực tiếp mọi lúc. Năm 2019, bạn nên tránh những thay đổi càng ít càng tốt.
Tiền tài
Đường tài lộc của bạn không được sao nào trợ giúp, bạn sẽ thấy tiền đến và đi dễ dàng vào năm 2019. Chi tiêu tăng do các vấn đề trong gia đình và các sự cố bất ngờ. Hãy quản lý tài chính của bạn cẩn thận và tránh đầu tư mang tính đầu cơ. Bạn có thể giảm rủi ro mất tiền bằng cách cải tạo lại nhà cửa để giúp tăng may mắn chung cho những người trong nhà; hãy xem xét kỹ các yếu tố phong thủy trước khi sửa sang nhà cửa.
Tình duyên
Năm 2019, đường tình duyên khá mờ nhạt, bạn sẽ có những sự quan tâm không mong muốn và các quyết định sai lầm. Những người đã kết hôn cần ưu tiên dành thời gian cho gia đình và giảm thiểu các cuộc tụ tập không cần thiết để tránh cám dỗ. Duy trì các mối quan hệ của bạn, nên đi nghỉ cùng gia đình vào tháng hai âm lịch để tăng cường sự hòa thuận. Những người độc thân sẽ có người yêu vào năm nay, nhưng thường không có kết quả. Các cặp đôi đang hẹn hò nên cho nhau nhiều không gian hơn và tin tưởng nhau để vượt qua năm 2019.
Sức khỏe
Về sức khỏe, bạn nên cẩn thận vì có sao xấu chiếu. Hết sức chú ý khi đi đường và lái xe, không sử dụng điện thoại di động khi lái xe hoặc sang đường. Hãy cực kỳ cẩn thận, đặc biệt là trong các tháng 3, 6, 7 và 10 âm lịch. Chú ý đến các vấn đề về giấc ngủ và nghỉ ngơi tốt để không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Mẫu phối màu nhà ở theo sắc màu phong thủy 2019

Màu sơn phòng trẻ em
Red Hot (6A-1A)
 •  

  Red Hot

  6A-1A
màu sơn phòng trẻ em
Grape Sherbet (72B-1P)
 •  

  Grape Sherbet

  72B-1P
Phòng khách tone màu tím
Violet Sequin (72C-4D)
 •  

  Violet Sequin

  72C-4D
 •  

  Winsome Lilac

  72A-3P
LƯU Ý: Màu sắc trên hình chịu ảnh hưởng của ánh sáng, thiết bị điện tử nên có thể sai khác so với màu thực tế. Để đảm bảo độ chính xác của màu và sản phẩm bạn chọn, vui lòng liên hệ với đại lý Sơn Nippon gần nhất.