Màu sắc phong thủy 2019 - Tuổi Mùi

Năm sinh ứng với tuổi Mùi: 1955/ 1967/ 1979/ 1991/ 2003

Tổng quan về Tuổi Mùi

Là một năm có cả những điều may mắn và những tác động tiêu cực bởi các vấn đề cá nhân đối với những người sinh năm Mùi. Đừng quá lo lắng vì nếu làm việc chăm chỉ bạn vẫn được đền đáp xứng đáng. Năm nay, hãy nhớ luôn tốt bụng và ghi nhớ những lời hứa của mình. Sự kiên trì sẽ giúp bạn giành được những kết quả xứng đáng với nỗ lực của chính bạn. 2019 là một năm tuyệt vời để học sinh sinh viên tiếp thu các kỹ năng và thông tin mới, nắm bắt các cơ hội! Về tiền bạc, hãy đảm bảo bạn luôn có một dòng tiền mạnh.

Đánh giá tài vận 2019

Công danh sự nghiệp

Tiền tài

Tình duyên

Sức khỏe

Hướng phong thủy
Đông Bắc
Đông Nam
Con số may mắn
7899
Công danh sự nghiệp
Sự ổn định trong công việc đang chờ bạn. Tránh các động thái quyết liệt và mạo hiểm. Bạn sẽ gặt hát được nhiều thành công nếu làm việc trong các ngành như thiết kế, bất động sản, thời trang, năng lượng và kiến trúc. Với những người kinh doanh, việc lực chọn khách hàng mục tiêu là phụ nữ sẽ giúp bạn làm ăn phát đạt. Học cách quản lý những bất đồng trong công việc một cách khéo léo. Tránh tham gia vào các thỏa thuận hợp đồng với những người tuổi Hợi, Thìn và Dậu.
Tiền tài
Một năm gặt hái thành quả, tài chính, tiền bạc ổn định và bạn cần phải làm việc chăm chỉ để có được. Vận may của bạn năm nay rất tốt, dù vậy hãy cẩn thận đừng để bị chúng cám dỗ. Suy nghĩ kỹ trước khi giúp đỡ gia đình và bạn bè đang muốn vay tiền bạn; tránh các khoản đầu tư rủi ro cao, và không trở thành người bảo lãnh cho người khác. Hãy để mọi thứ chạy đúng quy trình và chúng sẽ vào đúng vị trí!
Tình duyên
Năm 2019, những người đã kết hôn sẽ có tình duyên ổn định, và con cái hiếu thuận. Đối với đàn ông, vợ sẽ bận rộn với công việc và sẽ tập trung vào công danh sự nghiệp. Sẽ tốt hơn cho cuộc hôn nhân nếu bạn có thể hỗ trợ và khuyến khích vợ mình. Những người độc thân sẽ tìm được một nửa của mình.
Sức khỏe
Sức khỏe của bạn năm nay không tốt do có sao xấu chiếu. Các vấn đề về đường hô hấp có thể được giảm bớt khi nghỉ ngơi nhiều, có lối sống lành mạnh và vệ sinh cá nhân tốt. Do có sao xấu, có thể bạn sẽ gặp vấn đề về an toàn hoặc liên quan đến phẫu thuật. Bạn nên làm từ thiện nhiều hơn để mang lại thêm may mắn về sức khỏe.

Mẫu phối màu nhà ở theo sắc màu phong thủy 2019

phòng khách cho không gian tươi sáng
Norwegian Blue (68B-1P)
 •  

  Norwegian Blue

  68B-1P
phòng khách 5
Blue Lotus (69B-1P)
 •  

  Blue Lotus

  69B-1P
 •  

  Heartening

  OW004
phòng ngủ lãng mạn
Spectrum Red (5A-1A)
 •  

  Spectrum Red

  5A-1A
LƯU Ý: Màu sắc trên hình chịu ảnh hưởng của ánh sáng, thiết bị điện tử nên có thể sai khác so với màu thực tế. Để đảm bảo độ chính xác của màu và sản phẩm bạn chọn, vui lòng liên hệ với đại lý Sơn Nippon gần nhất.