Màu sắc phong thủy 2019 - Tuổi Dậu

Năm sinh ứng với tuổi Dậu: 1945/ 1957/ 1969/ 1981/ 1993

Tổng quan về Tuổi Dậu

Năm nay vận may của bạn sẽ được cải thiện rõ rệt. Năm nay bạn không có sao chính chiếu vì vậy bạn có xu hướng lo nghĩ và bị lung lay bởi ý kiến của người khác, hạn chế sự tiến triển của bản thân. 2019 là năm tốt để ra nước ngoài phát triển sự nghiệp. Nếu bạn đang đi nước ngoài hoặc ở nước ngoài, bạn sẽ gặt hái được nhiều lợi ích và nhận được nhiều cơ hội và may mắn. Hãy tôn trọng những người thân yêu của bạn và cao thượng hơn để ngăn chặn sự bất hạnh trong quan hệ.

Đánh giá tài vận 2019

Công danh sự nghiệp

Tiền tài

Tình duyên

Sức khỏe

Hướng phong thủy
Đông
Nam
Con số may mắn
3193
Công danh sự nghiệp
Công danh, sự nghiệp của bạn ở mức trung bình, hãy nắm bắt các cơ hội làm việc xa nhà vì chúng sẽ có ích cho công danh sự nghiệp của bạn. Duy trì mối quan hệ cá nhân tốt sẽ là chìa khóa để thành công! Nửa đầu năm sẽ bấp bênh, nhưng nếu bạn kiên trì, mọi thứ sẽ ổn vào nửa cuối năm 2019. Nhìn chung, điều quan trọng là bạn phải linh hoạt để xử lý các thay đổi không lường trước được.
Tiền tài
Tài chính, tiền bạc không ổn định. Bạn nên tránh đầu tư và kinh doanh vội vàng. Năm nay, bạn sẽ kiếm tiền khi dựa vào kế hoạch và chuyên môn của mình. Có kế hoạch tài chính tốt có thể giúp giảm thiểu các vấn đề liên quan đến tiền bạc. Bạn muốn có sự thay đổi trong sự nghiệp, hãy hoạt động trong các ngành như thuế, công nghệ thông tin, logistics, du lịch.
Tình duyên
Do tận tụy trong công việc, đôi khi bạn bỏ bê những người thân yêu; việc ít nói chuyện và chia sẻ có thể gây ra hiểu lầm. Mối quan hệ tốt được xây dựng dựa trên sự tin tưởng, trung thực, tốt bụng và rộng lượng. Năm 2019, hãy cố gắng thông cảm cho đối phương và kiên nhẫn hơn. Nam nay không phải là năm tốt để kết hôn, người độc thân cần cẩn thận với những trò lừa tình.
Sức khỏe
Được dự đoán là năm có sức khỏe tốt, bạn có thể tìm ra phương pháp chữa trị phù hợp trước khi bệnh nặng hơn. Tuy nhiên, bạn cần phải học cách kiềm chế cơ nóng giận của mình và quan tâm đến các vấn đề về đường hô hấp. Duy trì thái độ tốt trong công việc và cuộc sống hàng ngày để giảm thiểu các vấn đề về tuần hoàn máu. Hãy nghỉ ngơi nhiều và hạn chế làm việc quá sức vào năm 2019.

Mẫu phối màu nhà ở theo sắc màu phong thủy 2019

màu sơn phòng khách cho không gian hẹp
Great Smokies (13B-3D)
 •  

  Great Smokies

  13B-3D
 •  

  Frost White

  OW041
phòng khách sang trọng, cao cấp
Silver Birch (OW095)
 •  

  Silver Birch

  OW095
 •  

  Snowscape

  OW045
Màu sơn cho phòng khách không gian hẹp
Gray Beige (26B-1P)
 •  

  Gray Beige

  26B-1P
LƯU Ý: Màu sắc trên hình chịu ảnh hưởng của ánh sáng, thiết bị điện tử nên có thể sai khác so với màu thực tế. Để đảm bảo độ chính xác của màu và sản phẩm bạn chọn, vui lòng liên hệ với đại lý Sơn Nippon gần nhất.