Màu sắc phong thủy 2019 - Tuổi Thân

Năm sinh ứng với tuổi Thân: 1956/ 1968/ 1980/ 1992/ 2004

Tổng quan về Tuổi Thân

Sẽ có những xung đột và phá hoại ngầm xung quanh những người sinh năm Thân do Sao Thái Tuế chiếu mệnh. Vận may năm nay bị dao động và sẽ có rất nhiều thay đổi xảy ra. Nếu có nhu cầu sửa sang nhà cửa, phải chọn ngày tốt. Về công việc, bạn có cơ hội để thể hiện tài năng và được quý nhân giúp đỡ. Tài chính, tiền bạc phồn thịnh. Hãy sẵn sàng làm việc theo cách của bạn để thành công. Học cách kiềm chế cảm xúc và mong muốn để không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Đánh giá tài vận 2019

Công danh sự nghiệp

Tiền tài

Tình duyên

Sức khỏe

Hướng phong thủy
Bắc
Nam
Con số may mắn
9669
Công danh sự nghiệp
Có sao tốt chiếu mệnh, được quý nhân giúp đỡ và bạn có thể được cấp trên công nhận. Năm nay, bạn sẽ có nhiều cuộc gặp mặt để xây dựng quan hệ với những người có thế lực. Nam mạng cần học cách quản lý kỳ vọng và mong muốn vì bạn có xu hướng thích đầu tư rủi ro cao, trong khi nữ mạng sẽ nổi trội trong các ngành như giải trí và làm đẹp.
Tiền tài
Tài chính, tiền bạc sẽ khó có được trong năm 2019. Rất nhiều cơ hội sẽ tự đến với bạn để đầu tư hoặc hợp tác, nhưng vẫn đầy cạm bẫy. Bạn sẽ có nhiều khả năng kiếm tiền, nhưng cũng có xu hướng chi tiêu bất cẩn cao hơn. Không nên đánh cờ bạc, và cần duy trì kế hoạch tài chính hợp lý. Do ảnh hưởng bất lợi của Sao Thái Tuế , bạn phải cực kỳ cẩn thận với tiền bạc của mình.
Tình duyên
Dưới ảnh hưởng của Sao Thái Tuế , bạn sẽ thường xuyên cãi nhau với người bạn đời của mình khi bạn đòi hỏi sự hoàn hảo từ họ, khiến họ phải chịu nhiều áp lực. Hãy thận trọng với cảm xúc của bạn và đừng mang sự bực bội trong công việc về nhà. Người độc thân muốn kết hôn vào năm 2019, cần chọn ngày tốt để có hôn nhân hạnh phúc. Các dịp vui cũng có thể giúp biến vận may của bạn trở nên tốt hơn!
Sức khỏe
Cảm xúc sẽ là vấn đề lớn nhất của bạn trong năm 2019; căng thẳng từ công việc sẽ gây ra sự cáu giận, dẫn đến mất ngủ và làm rối loạn hệ miễn dịch. Năm 2019, tuổi Thân “Sao Thái Tuế” sẽ ảnh hưởng không tốt vì vậy hãy hạn chế đến bệnh viện hoặc đám tang khi không cần thiết. Người lớn tuổi trong nhà, đặc biệt là bố, cần phải chăm sóc tim và mắt. Bạn nên hóa giải Sao Thái Tuế và tham dự nhiều sự kiện kỷ niệm hơn.

Mẫu phối màu nhà ở theo sắc màu phong thủy 2019

phòng khách
Red Hot (6A-1A)
 •  

  Red Hot

  6A-1A
 •  

  Frost White

  OW041
Phòng khách hiện đại
Cumberland (13A-1A)
 •  

  Cumberland

  13A-1A
 •  

  Snowscape

  OW045
Phòng ngủ
Carolina Green (42C-2T)
 •  

  Carolina Green

  42C-2T
LƯU Ý: Màu sắc trên hình chịu ảnh hưởng của ánh sáng, thiết bị điện tử nên có thể sai khác so với màu thực tế. Để đảm bảo độ chính xác của màu và sản phẩm bạn chọn, vui lòng liên hệ với đại lý Sơn Nippon gần nhất.