Nippon Paint (Việt Nam) công bố danh sách trúng giải chương trình “Dự đoán World Cup 2018 cùng DiDiDi”

Ngay khi các cổ động viên trên toàn thế giới ăn mừng chiến thắng lịch sử của đội tuyển Pháp tại World Cup 2018, Nippon Paint (Việt Nam) cũng đồng thời công bố danh sách người chiến thắng trong chương trình “Dự đoán World Cup cùng DiDiDi 2018”.

Nippon Paint đồng hành cùng các thầu/thợ sơn mùa World Cup

Hướng tới tính kết nối, đảm bảo những lợi ích và ưu tiên nhằm hỗ trợ các đối tác tốt nhất, Nippon Paint (Việt Nam) luôn cố gắng cập nhật những kênh tương tác mới; trong đó, DiDiDi – ứng dụng tích điểm thưởng dành riêng cho các nhà thầu/thợ sơn đã trở thành bước tiến lớn trong việc phát triển quan hệ đối tác lâu dài.

Trong hơn một tháng, thông qua ứng dụng DiDiDi, Nippon Paint (Việt Nam) tổ chức game “Dự đoán World Cup cùng DiDiDi 2018” để cùng chung vui với niềm đam mê bóng đá của các thầu/ thợ sơn trên khắp cả nước. Chỉ cần dự đoán đúng kết quả các trận đấu, người chơi sẽ có cơ hội nhận ngay những giải thưởng lớn và cực hấp dẫn. Đối với các đối tác thầu/thợ sơn của Nippon Paint (Việt Nam), chương trình không chỉ mang đến một sân chơi mới lạ, độc đáo, mà còn là một hoạt động ý nghĩa kết nối niềm đam mê trái bóng tròn cho một mùa World Cup rực lửa.

ANH THONG TIN

 

Chương trình “Dự đoán World Cup cùng DiDiDi” trên ứng dụng tích điểm thưởng dành cho thầu thợ của Nippon Paint (Việt Nam)

Tưng bừng công bố kết quả thắng cuộc

Trong suốt thời gian hòa cùng nhịp đập World Cup, Nippon Paint (Việt Nam) đã lần lượt trao tặng những giải thưởng hấp dẫn cho các khách hàng đoán đúng tỷ số, sau những bàn thắng đầy bất ngờ qua từng trận đấu. Danh sách trúng giải chương trình “Dự đoán World Cup cùng DiDiDi 2018” có thể xem chi tiết tại: https://nipponpaint.com.vn/news/danh-sach-trung-giai-du-doan-world-cup-cung-dididi-2018/

Trần Duy Linh

Trọn vẹn cảm xúc với World Cup 2018 cùng quà tặng từ Nippon Paint (Việt Nam).

Với 242 giải thưởng, áp dụng xuyên suốt trong 64 trận đấu, nâng tổng giá trị lên đến 240.044.000 đồng, chương trình “Dự đoán World Cup cùng DiDiDi 2018” là món quà đặc biệt mà Nippon Paint (Việt Nam) gửi đến các đối tác thầu/thợ thay cho lời tri ân đã đồng hành cùng sơn Nippon và phát triển mạng lưới trong suốt thời gian qua.

 

Thông tin chương trình “Dự đoán World Cup cùng DiDiDi 2018”

a) Tên chương trình khuyến mại : Dự đoán World Cup cùng DiDiDi 2018

b) Địa bàn thực hiện khuyến mại :Đồng Nai

c) Hình thức khuyến mại : Bán hàng, cung ứng dịch vụ kèm theo việc tham dự chương trình khuyến mại mang tính may rủi.

d) Hàng hóa, dịch vụ được khuyến mại : các thành viên có thẻ DiDiDi của sơn Nippon có tải ứng dụng DiDiDi lên điện thoại, sử dụng ứng dụng để tích điểm và dự đoán World Cup.

đ) Hàng hóa, dịch vụ dùng để khuyến mại (giải thưởng, quà tặng); Tivi Samsung 43 inch, điểm thưởng tích lũy vào thẻ thành viên, điện thoại Samsung S9 plus, điện thoại Samsung S9, cây màu Nippon, tiền mặt, xe máy Honda Vision 2018.

e) Thời gian thực hiện khuyến mại : 01/06/2018 đến 17/07/2018

g) Khách hàng của chương trình khuyến mại (đối tượng hưởng khuyến mại) : Thầu thợ có thẻ thành viên được cấp bởi Công ty TNHH Nippon Paint (Việt Nam)

h) Cơ cấu giải thưởng và tổng giá trị giải thưởng đã trao của chương trình khuyến mại : gồm 242 giải thưởng các loại áp dụng xuyên suốt trong 64 trận đấu với tổng giá trị giải thưởng lên đến 240.044.000 đồng.

 

Loading