Năm sinh: 1948, 1960, 1972, 1984, 1996, 2008

 

Lời khuyên cho năm

Với sự hiện diện của các sao cát tường và may mắn, người sinh năm Tý sẽ có vận may tương đối tốt. Mặc dù có sao Thái Bạch, nhưng không có cản trở lớn và sẽ có sự thăng tiến tốt đặc biệt là trong công việc và tài chính.

Năm nay, có thể có quý nhân nữ. Về mặt công việc, bạn sẽ được thăng tiến dễ dàng nếu có sếp là nữ. Năm 2017, người sinh năm Tý dễ xin việc mới hoặc được thăng tiến nhờ làm việc chăm chỉ và cống hiến.

Người sinh năm Tý gặp may mắn về đầu tư và may mắn về quyết định đầu cơ bất động sản. Sáng suốt trong kinh doanh, các ngành tập trung vào phụ nữ làm khách hàng mục tiêu (ví dụ như: làm đẹp, thẩm mỹ, quần áo phụ nữ, hoặc trang sức) sẽ thuận lợi và có lãi. Phòng khách nên để hướng Đông hoặc hướng Bắc; sử dụng màu vàng cho ngôi nhà cũng giúp tăng điều may mắn.

Về mặt sức khỏe, chú ý các vấn đề liên quan đến khớp, nhiễm độc máu, mức đường huyết (glucose). Trong các tháng 1, 4, 6, 8 âm lịch, có thể bị ốm đau hoặc vận đen do vật sắc nhọn dẫn đến chấn thương. Năm nay, nên duy trì các thói quen sinh hoạt tốt và luyện tập thể dục nhiều hơn.

Năm 2017, người sinh năm Tý dễ bị cám dỗ và có thể đối mặt với các sự việc mất kiểm soát. Người đã kết hôn cần tránh 4 tệ nạn (nghiện rượu, tình dục, tham lam, kiêu ngạo), và tránh các địa điểm ăn chơi, dễ dẫn tới mất hòa khí trong gia đình. Màu tốt nhất cho phòng ngủ là màu hồng.

Năm nay, chúng tôi khuyên người tuổi Tý nên cải tạo ngôi nhà của mình vào tháng 3, 5, 9, hoặc 11 âm lịch để giúp mang lại sự hài hòa cho cuộc sống. Nó có thể giúp tăng sự may mắn về tiền bạc và những điều tích cực.

Xem thêm
ins
ins
ins
ins
ins
ins
ins
ins
ins
ins
ins
Loading