Sửu

 

Năm sinh: 1949, 1961, 1973, 1985, 1997, 2009

Lời khuyên cho năm

Người tuổi Sửu, năm nay là một năm có nhiều thăng tiến. Với sự tương trợ của sao Kim Quy, đây sẽ là một năm dồi dào tiền bạc. Sự kiên trì là chìa khóa để đạt được những kết quả tốt.

Trong năm 2017, sẽ có nhiều thăng tiến về công việc đặc biệt là cơ hội thăng chức và tăng lương. Khi có sự gia tăng về khối lượng công việc, người này sẽ vui vẻ làm việc của mình. Màu xanh giúp trợ cho mệnh Mộc – Hỏa trong năm nay; do đó hãy sử dụng chúng cho ngôi nhà của mình.

Sự xuất hiện của sao may mắn tài chính tỏa sáng lên sự thịnh vượng của bạn; may mắn về công việc và đầu tư dài hạn. Tránh vay tiền để phòng ngừa mất mát. Màu nâu là màu tốt trong năm, nếu kết hợp với các đồ phong thủy thích hợp, nó sẽ nâng cao may mắn cho bạn.

Sức khỏe của bạn ảnh hưởng tới sức khỏe của người lớn tuổi trong nhà. Chú ý tới cha mẹ hoặc người già trong nhà có tuổi Tuất, Thân, Tỵ, Thìn, Mão. Nếu cửa chính nhằm hướng Nam, thì cần tìm Thầy phong thủy làm lễ để phòng tránh ảnh hưởng xấu.

Vợ/chồng người này sẽ gặp may trong quan hệ xã hội. Có nhiều cơ hội kết bạn mới. Những người có mối quan hệ ổn định, thì trong năm nay nên làm cho chúng thêm thắt chặt. Phụ nữ cũng sẽ làm lan điều may đặc biệt cho chồng mình.

Đây là năm không may mắn về tài chính. Năm 2017 thích hợp để cải thiện bản thân và hòa mình vào thiên nhiên. Nên tập thể dục thường xuyên để có trạng thái khỏe mạnh. Du lịch vào tháng 3, 5, 10 âm lịch để gặp may mắn hơn nữa.

Xem thêm
ins
ins
ins
ins
ins
ins
ins
ins
ins
ins
ins
Loading