Mùi

 

Năm sinh: 1943, 1955, 1967, 1979, 1991, 2003

Lời khuyên cho năm

Không có sao nào lớn trong năm, nên đây sẽ là một năm bận rộn cho người sinh năm Mùi và không có phần thưởng nào. Tuy nhiên, Người tuổi Mùi kiên cường có thể thích ứng và điều chỉnh theo thực tế mặc dù gặp phải những khó khăn trước mắt. Tiếp năng lượng tốt cho mình bằng cách hướng giường ngủ theo phía Đông hoặc Đông Nam và sơn tường màu xanh dương.

Năm nay, người tuổi Mùi sẽ gặp nhiều quý nhân. Nhiều cơ hội thăng tiến chờ đón bạn, vậy hãy chứng tỏ giá trị của mình và làm việc siêng năng. Tạo môi trường hài hòa cho mình, bằng cách sử dụng màu sắc may mắn của bạn – màu xanh lá.

Cẩn thận đảm bảo các khoản chi tiêu nằm trong ngân sách của bạn. Không đầu tư rủi ro cao và khôn ngoan trong các vấn đề tiền bạc. Điều quan trọng là phải tiết kiệm cho những ngày khó khăn.

Với các cặp vợ chồng, sự hài hòa trong gia đình sẽ không mấy suông sẻ trong năm nay. Ngoài ra, đây sẽ là năm tuyệt với những ai độc thân, vì sẽ gặp được nửa kia của mình. Với các cô gái sẽ dễ dàng tìm được bạn trai.

Cần chăm sóc tốt hơn cho người già trong nhà, đặc biệt nếu ai sinh năm Mão, Thìn, Tỵ, Dậu hoặc Tuất. Tai nạn bất ngờ và ốm yếu có thể xảy ra. Treo vật phẩm xua đuổi cái dữ sẽ giúp bảo vệ sức khỏe của họ và mang lại sự bình an cho gia đình. Khám bác sĩ ngay nếu bạn thấy trong người không khỏe.

 

Phải ưu tiên các vấn đề sức khỏe trong năm nay, cẩn thận các bệnh về huyết áp, mắt, hô hấp, và tim mạch. Khấn Phật Dược Sư giúp bạn xua đuổi cái dữ và dung hòa điều không may. Hãy thuê Thầy Phong thủy tới kiểm tra ngôi nhà của bạn. Đảm bảo Phong thủy tốt tại văn phòng giúp thay đổi vận may cho bạn tốt hơn.

Xem thêm
ins
ins
ins
ins
ins
ins
ins
ins
ins
ins
ins
Loading