Mẹo

 

Năm sinh: 1939, 1951, 1963, 1975, 1987, 1999

Lời khuyên cho năm

Người tuổi Mão gặp phải Sao Mộc tinh. Năm 2017, có mất mát tiền tài và khả năng bị chấn thương. Nếu bạn mang bầu, thì tin vui là tuổi của em bé sẽ giúp cải thiện vận may của bạn lên. Trong khó khăn vẫn có cơ hội, bạn cần duy trì lạc quan trong thời điểm khó khăn nhất.

Người tuổi Mão nên dùng hành động để chứng minh năng lực của mình tại nơi làm việc. Tạo phước lành khi xử lý công việc – trợ giúp người khác, kết nối tốt với nhau, và không khó tính – nó sẽ tốt cho bạn về sau. Bạn càng rộng lượng, thì bạn càng thành công, càng tính toán thì càng thua thiệt.

Người tuổi Mão sẽ trải qua sự việc tổn hao về tiền tiết kiệm trong quý 3 của năm. Trong tháng 10, 11, 12 âm lịch, sẽ có khoản bù lại từ thu nhập gián tiếp của bạn. Sao Thái Bạch ở hướng Đông trong năm nay, bạn có thể áp dụng các nguyên tắc phong thủy và màu tía để mang lại tài lộc, năng lượng tốt, và cải thiện các cơ hội liên doanh thuận buồm xuôi gió.

Tin tốt cho những người đã lập gia đình, và đang muốn có con, 2017 là năm tốt để sinh con. Tuy nhiên, hãy cẩn thận với các chấn thương nhỏ, như các sự cố khi mổ đẻ. Trái lại, các mối quan hệ sẽ không ổn định. Vợ chồng sẽ không có thời gian ở gần nhau và nên dành thời gian đi chơi cùng nhau hơn.

Vận may cả năm dễ thay đổi và không ổn định. Hãy cẩn thận với các vấn đề sức khỏe liên quan đến rối loạn thần kinh, trầm cảm, viêm dạ dày, mất ngủ,… Bạn cũng nên chú ý tới sức khỏe của thành viên trong nhà đặc biệt là cha mẹ và những người bị bệnh mãn tính. Không nên động thổ trong năm nay.

Người sinh năm Mão nên cẩn thận khi bạn ra đường trong năm nay. Các tai nạn và hỏng hóc có thể xảy ra. Hãy đi hiến máu hoặc đi đánh bóng răng để tránh chấn thương do sao Mộc tinh gây ra. Hãy dùng các đồ vật và màu sắc thuộc hành Thổ để chuyển hóa vận xui thành vận may.

Xem thêm
ins
ins
ins
ins
ins
ins
ins
ins
ins
ins
ins
Loading