Dần

 

Năm sinh: 2010, 1998, 1986, 1974, 1962, 1950, 1938

Lời khuyên cho năm

Với những người tuổi Dần, năm 2017 mang lại may mắn nhờ các sao cát tường và sự giúp đỡ của quý nhân. Có thể có thay đổi lớn trong cuộc sống hay môi trường làm việc; bạn cần học cách bình tĩnh, quan sát tình hình trước khi đưa ra quyết định – tránh hành động vội vàng. Màu sắc may mắn của bạn là màu đỏ và hồng, các màu này giúp bạn có thêm quý nhân và những điều may mắn bất tận.

Người sinh năm Dần có khá nhiều may mắn. Đặc biệt trong công việc, năm 2017 là năm bạn chạm tới tiềm năng cao nhất của mình. Trong công việc có những người sếp nữ sẽ tương trợ cho bạn. Khi cần thiết phải phát ngôn, hãy nhớ phải phát ngôn có sự chân thật và nhượng bộ người khác.

Năm nay không may mắn về tài chính. Không nên chấp nhận rủi ro. Nên đánh giá từng quyết định đầu tư và tránh đưa ra quyết định vội vàng. Sẽ hao tổn nhiều và khó tiết kiệm, nên chi tiêu có chừng mực để tiết kiệm.

Người sinh năm Dần phải cẩn thận về sức khỏe và chấn thương. Hãy nghĩ lại trước khi quyết định đi du lịch.  Tránh đi nước ngoài cùng với những ai tuổi Thân, Hợi, Tuất, và Mão trong năm nay.

Với sao Thái Âm, những người tuổi Dần dễ gặp các vấn đề về mối quan hệ. Tránh trạng thái bướng bỉnh, khăng khăng, và tránh đánh nhau. Sau mùa Hạ, có mất hòa khí với gia đình. Nên chụp ảnh chân dung gia đình, cải tạo nhà cửa, và thay đổi vị trí của lò nấu.

Năm 2017, sẽ có các sao không tốt gây ra điềm không may mắn. Hãy thật cẩn thận khi đi nước ngoài và tích nhiều phước đức bằng cách làm nhiều việc thiện để tăng yếu tố may mắn. Dùng đồ trang trí và giấy dán tường màu vàng sáng để tối đa hóa cơ hội và tiền tài cho bạn.

Xem thêm
ins
ins
ins
ins
ins
ins
ins
ins
ins
ins
ins
Loading